เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 กรกฎาคม มีข่าวลืออกมาว่า นักร้องหนุ่ม คังนัม (30) – ไอดอลนักแสดง ยูอี (29) คบหาดูใจกันมาได้ 3 เดือนแล้ว โดยสานสัมพันธ์รักกันหลังร่วมงานกันในรายการ “Law of the Jungle”

ไม่นาน หลังจากที่ข่าวลือเดทถูกปล่อยออกมา ยูอี ก็ได้ โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอถึงข่าวลือดังกล่าว ยูอี อัพโหลดรูปหน้าปกบทละครเรื่องใหม่ของเธอ “Manhole” และเขียนว่า “ถ่ายละคร! ฉันตกใจจริงๆกับโทรศัพท์ที่โทรเข้ามากะทันหัน~!! เป็นความจริงที่ฉันสนิทกับพี่คังนัม ผ่าน “Law of the Jungle”  และไปทานอาหารด้วยกัน และเราก็พบกันอย่างสบายใจ~ แต่ถ้าหากคุณคิดว่าเป็นการคบกัน,,นั่นทำให้ฉันรู้สึกเสียใจㅠㅠㅠㅠ ทุกคนคะ!! ถ้าฉันหาแฟนได้แล้ว ฉันจะบอกให้ทุกคนรู้ค่ะ!! ตอนนี้ ฉันกำลังทำงานอย่างหนัก!!!”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ UEE โพสต์ข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ สำนักข่าว Dispatch ก็ได้ปล่อยรูป ของนักแสดงสาว กับ คังนัม ขณะเดทกันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้าน Yeoreum Entertainment ต้นสังกัดของยูอี ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวอีกครั้ง “เราไม่รู้ว่ารูปปาปารัสซีที่ถ่ายออกมาอยู่ในสถานการณ์อะไร แต่ เรายืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้เดทกันอย่างแน่นอน…. เราคอนเฟิร์มกับยูอีหลายครั้ง และ เธอก็ตอบมาว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน ถ้าพวกเขาคบกันจริงๆ เราไม่มีเหตุผลที่จะปิดบัง… ส่วนกรณีรูปปาปารัสซี่ เราจะปล่อยแถลงการณ์ออกมาอีกครั้ง”

ในขณะที่ ต้นสังกัดของคังนัม ได้เผยว่า “ไม่มีความเห็นเกี่ยวกับข่าวลือเดทของ คังนัม กับ ยูอี มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา”

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Source : 1