kornews

ยุนโบรา เตรียมคัมแบคงานแสดง ในซีซั่นใหม่ของซีรีส์อาชญากรรมชื่อดัง “God’s Quiz”

29/08/2018 - korseries
หลังจากที่หลายคนรอคอยการคัมแบคของไอดอลนักแสดงสาว ยุนโบรา ล่าสุดเธอได้ตัดสินใจรับงานแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งเป็นซีซั่นใหม่ของซีรีส์ชื่อดัง “God’s Quiz” ออกอากาศปลายปีนี้ ทางช่อง OCN

ซีรีส์แนวอาชญากรรมชื่อดัง “God’s Quiz” กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมซีซั่นใหม่ ที่มีชื่อว่า “God’s Quiz: Reboot” ซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2010 และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจนผลิตมาอย่างต่อเนื่องถึง 4 ซีซั่น ในปี 2011, 2012 และ 2014 โดยเนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะ ฮันจินอู และทีมของเขาที่ร่วมกันค้นหาความจริงในคดีการเสียชีวิตอย่างลึกลับ

God’s Quiz ซีซั่นก่อนหน้าคือซีซั่นที่ 4 ออกอากาศทางช่อง OCN เมื่อปี 2014

สำหรับ “God’s Quiz: Reboot” จะว่าด้วยเรื่องราวการกลับมาของฮันจินอูหลังจากที่หายไป 4 ปี เนื่องจากคดีที่คาดไม่ถึง

รยูด็อกฮวาน จะรับบท ฮันอูจิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทศัลยศาสตร์ และ นิติเวชศาสตร์ , ยุนโจฮี จะรับบท นักสืบคังคยองฮี และ พัคจุนมยอน จะรับบท แพทย์โจยองชิล

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ยุนโบรา จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ โดยจะรับบท จองซึงบิน นักวิจัยสาเหตุการเสียชีวิต (CODAS) ณ สำนักงานวิจัยทางการแพทย์ แม้ว่าภายนอกเธอจะดูน่ารัก แต่เมื่อได้ทำงานเธอจะดูเป็นคนที่เคร่งขรึมและเฉลียวฉลาดเหมาะกับตำแหน่งที่เธอทำอยู่ และในฐานะที่เธอเป็นลูกศิษย์ของฮันจินอูมาก่อน เธอจึงเคารพเขาเป็นอย่างมาก

ทีมวิจัยสาเหตุการเสียชีวิต จะเป็นอีกหนึ่งความคาดหวังในซีซั่นใหม่นี้ และแม้จะมีความคิดที่ขัดกันกับทีมแพทย์โจยองชิล แต่พวกเขาต้องร่วมมือกันในการทำการสืบสวน

โปรดิวเซอร์ละครได้เผยว่า “โปรดติดตามชมยุนโบราที่ได้ถูกเลือกมาร่วมในซีซั่นใหม่นี้ ซึ่งเธอจะถ่ายทอดความสดใสและพลังงานอันล้นเหลือของเธอให้กับทีมนักแสดงชุดเดิม”

“God’s Quiz: Reboot” มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ต่อจาก The Guest ทางช่อง OCN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก