ชีวิตของคนเรานั้นช่างไม่แน่นอนเอาซะเลย จากนักแสดงดาวรุ่งอนาคตไกลที่คาดว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าในอนาคตวัย 21 ปี อย่าง อีซอวอน จู่ๆกลับถูกสะกัดดาวรุ่งด้วยมรสุมข่าวฉาว เมื่อมีการเปิดเผยว่าเขาพยายามที่จะล่วงละเมิดทางเพศและขู่ทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิงด้วยอาวุธมีดในขณะมึนเมา ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งคดีความยังคงอยู่ในระหว่างดำเนินการจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 22 พฤศจิกายน Blossom Entertainment ต้นสังกัดของอีซอวอน ได้เผยว่า อีซอวอน ได้รับหมายเรียกเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 12 พฤศจิกายน และเดิมมีกำหนดเข้าพบศาลเป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 22 พฤศจิกายน แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนจนได้ข้อสรุปว่าเขาจะเข้ากรมในวันที่ 20 พฤศจิกายน และวางแผนที่จะเข้าพบศาล ผ่านศาลทหาร ในฐานะที่เขาเป็นทหารในกองทัพ

แหล่งข่าวจากศาล ได้เผยว่า “เราได้รับแจ้งว่าอีซอวอนจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 20 พฤศจิกายน เขาจะต้องได้รับมอบหมายหน้าที่ทางทหาร ฉะนั้นคดีของเขาจะถูกส่งไปยังศาลทหารเพื่อทำการพิจารณาคดีต่อไป”

อีซอวอน

เบื้องต้นศาลได้เลื่อนการนัดพบครั้งที่ 4 ไปเป็นช่วงเดือนมกราคม ปี 2019 แทนโดยยังไม่มีกำหนดวันที่ชัดเจน

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา อีซอวอน ถูกสอบสวนในคดีล่วงละเมิดทางเพศและพยายามขู่ทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิงด้วยอาวุธมีดเมื่อเธอพยายามขัดขืน นับตั้งแต่รายงานข่าวออกมา ได้ส่งผลต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงที่ทำไว้เป็นอย่างมาก อีซอวอน ถูกถอดจากตำแหน่งพิธีกรรายการเพลงช่ือดัง “Music Bank” อีกทั้งยังถูกถอดจากบทนำในละคร “About Time” ช่อง tvN ไม่เพียงแค่นั้นตารางงานรวมถึงโฆษณาของเขาถูกยกเลิกลงทั้งหมดภายในชั่วข้ามคืน

อีซอวอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2015 เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานละคร “Uncontrollably Fond” , “The Liar and His Lover” , “Hospital Ship”, “Last Minute Romance” ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้รับการจับตามองและได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงที่คาดว่าจะสามารถเดินรอยตามรุ่นพี่นักแสดงร่วมค่ายอย่าง ซงจุงกิ และ พัคโบกอม ในอนาคต

The Liar and His Lover (tvN,2017)
Hospital Ship (MBC,2017)
Hospital Ship (MBC,2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)