kornews

พีโอ Block B เซ็นสัญญากับ Artist Company ค่ายของ อีจองแจ-จองอูซอง

29/10/2021 - korseries


ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม พีโอ (P.O) Block B ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Artist Company เป็นที่เรียบร้อย และได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นานเจ้าตัวได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Seven Seasons ที่ร่วมงานกันมาเป็นเวลายาวนาน

ในช่วงเช้าของวันที่ 29 ตุลาคม Artist Company ได้ประกาศแจ้งข่าวการเซ็นสัญญากับ พีโอ Block B โดยทางตัวแทนของบริษัทได้เผยถึงการที่จะได้ร่วมงานกับ พีโอ ว่า “เราวางแผนที่จะให้การสนับสนุนพีโออย่างแข็งชัน เพื่อที่ว่าเขาจะได้เผยเสน่ห์ที่หลากหลายของเขา ขณะที่ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ”

Artist Company เป็นบริษัทบันเทิงครบวงจร ที่ผลิตเนื้อหาต่าง ๆ เช่น ภาพยนตร์ และ ซีรีส์ ตลอดจนถึงธุรกิจการจัดการดูแลนักแสดง ที่รวมตัวเหล่านักแสดงที่เป็นที่รู้จักดี ไม่ว่าจะเป็น อีจองแจ จองอูซอง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท รวมถึง อันซองกี ยอมจองอา โกอารา คิมจงซู พัคโซดัม แบซองอู อีซม คิมเยวอน อิมจียอน โจอีฮยอน จางดงจู และอีกมากมาย

ADVERTISEMENT
อีจองแจ – จองอูซอง | ภาพจาก SBSfunE
นักแสดงภายใต้การดูแลของ Artist Company

พีโอ เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2011 ในฐานะสมาชิกวง Block B นอกจากการทำกิจกรรมในฐานะศิลปิน ในช่วงที่ผ่านมา พีโอ ได้โชว์ความสามารถของเขาผ่านการทำกิจกรรมหลากหลายแขนง ทั้งการแสดง และการปรากฏตัวผ่านรายการวาไรตี้ โดยไม่นานนี้ เขาได้ร่วมแสดงในผลงานซีรีส์ Mouse ทางช่อง tvN , ปรากฏตัวในฐานะสมาชิกรายการ Spring Camp ที่เป็น Spin-off ของรายการ New Journey to the West ทาง TVING , เป็นสมาชิกรายการ Great Escape ซีซั่น 4 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก