ศิลปินสาวน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ โรเซ่ BLACKPINK ได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษเฉลิมฉลองคริสต์มาสปีนี้ ด้วยการปล่อยคลิป cover เพลงคริสต์มาสอันไพเราะ

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ YG Entertainment ได้เผยแพร่ คลิปเสียง เพลง The Christmas Song ของ Nat King Cole ที่ร้องโดย โรเซ่ ผ่าน Official Youtube ของ BLACKPINK หลังจากที่แจ้งข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบเมื่อช่วงเช้าของวันเดียวกัน

โรเซ่ ได้อัปโหลดคลิปเดียวกันนี้บน Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมข้อความว่า

“นี่เป็นของขวัญคริสต์มาสเล็กๆน้อยๆให้กับทุกคนค่ะ ฉันได้โคฟเวอร์เพลง The Christmas Song ของ Nat King Cole ซึ่งเป็นเพลงคริสต์มาสเพลงโปรดของฉันสั้นๆ ฉันหวังว่าทุกคนจะชอบของขวัญเล็กๆของฉัน และ ขอให้ทุกคนมีช่วงเวลาคริสต์มาสที่ดีกันนะคะ ฉันรักทุกคนจากก้นบึ้งของหัวใจฉันเลยค่ะ เมอร์รี่คริสต์มาสนะคะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image

การปล่อยบทเพลงอันไพเราะที่ขับร้องโดยโรเซ่ออกมา ทำให้แฟนๆต่างแสดงความดีใจและตื่นเต้น ผ่านแฮชแท็ก #CHRISTMASWITHROSÉ และ #채영아고마워 จนทำให้แฮชแท็กดังกล่าวทะยานสู่อันดับ 1-2 Worldwide Trends และ อันดับ 1-2 Thailand Trends บน Twitter ภายในเวลาอันรวดเร็ว

Worldwide Trends ของ Twitter ณ เวลา 16.40 น. ตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 18 ธันวาคม
Thailand Trends ของ Twitter ณ เวลา 16.40 น. ตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 18 ธันวาคม

แฟนๆอย่าลืมไปฟังเสียงเพราะๆของโรเซ่ด้วยกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^