ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK พร้อมที่จะบุกตลาดอเมริกาอย่างเต็มตัว ซึ่งล่าสุดพวกเธอได้ไปออกรายการภาคเช้าชื่อดัง “Good Morning America” ของช่อง ABC ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์ความรู้สึกถึงการมาเยือน Times Square เป็นครั้งแรก พร้อมโชว์การแสดงสดด้วยเพลงสุดฮิตของพวกเธอ อย่าง “DDU-DU DDU-DU”

เจนนี่ ได้แสดงความรู้สึกตื่นเต้นของเธอรวมถึงเพื่อนๆในวง กับการมา Times Square เป็นครั้งแรก ซึ่งในช่วงการมาประเทศสหรัฐอเมริกาของสาวๆ BLACKPINK นั้นตรงกับวันคล้ายวันเกิดของโรเซ่ หนึ่งในสมาชิกวงพอดี พวกเธอจึงถือโอกาสได้เฉลิมฉลองด้วยกันที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

เมื่อพูดถึงทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ พิธีกร ได้ถามว่า ทำไมถึงคิดว่าอเมริกาพร้อมแล้วสำหรับ BLACKPINK ?

โรเซ่ ได้ตอบว่า “พวกเราเพิ่งได้รับคำเชิญให้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรี Coachella ซึ่งเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อและพวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆค่ะ ฉันว่าพวกเราคิดว่าคงจะถึงเวลาเหมาะสมแล้วที่จะเริ่มทัวร์ในสหรัฐอเมริกาค่ะ”

รับชมคลิปสัมภาษณ์และการแสดงสดของ BLACKPINK ในรายการ ได้ข้างล่างนี้

เพลง “DDU-DU DDU-DU” นั้นเป็นเพลงโปรโมตในมินิอัลบั้ม “Square Up” ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2018 ที่ผ่านมา โดยเพลงดังกล่าวได้สร้างสถิติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ติดชาร์ต Hot 100 ในชาร์ตเพลงระดับโลกอย่าง Billboard อีกทั้งยังมียอดผู้ชม MV ทะลุ 660 ล้านวิว ใน Youtube

ก่อนหน้านี้ BLACKPINK เพิ่งไปปรากฏตัวในรายการ “The Late Show with Stephen Colbert” เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ และยังได้ขึ้นแสดงโชว์เคส Grammy Artist Showcase ของ Universal Music เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอีกด้วย โดยขณะนี้พวกเธอกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบคที่จะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม เช่นเดียวกันกับตารางเวิลด์ทัวร์ที่จะเกิดขึ้นในอเมริกาด้วยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า