BigHit Entertainment ประกาศยกเลิกการจัดงานแถลงข่าวใหญ่ทิศทางบริษัท เนื่องจากไวรัสโคโรน่าระบาดอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลีใต้ โดยจากเดิมงานจะถูกจัดขึ้นในวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

โดย Big Hit ได้วางแผนที่จะจัดงานแถลงข่าวปรากฏการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น การเติบโตของธุรกิจในปี 2019 และทิศทางการบริหารงานในอนาคต ซึ่งจะมีการเชิญผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักเข้าร่วมงาน แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าที่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ Big Hit ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนรูปแบบงานเป็นการบันทึกเทปและออกอากาศบน Youtube แทน เพื่อความปลอดภัยของนักข่าวและแฟนๆ ที่รอเข้าร่วมงาน โดยตัวเลขผู้ติดเชื้อปัจจุบันของประเทศเกาหลีใต้อยู่ที่ 15 ราย (อัปเดตล่าสุด 2 กพ. 20 เวลา 10.00 น.ตามเวลาเกาหลี)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bts
BTS
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ txt
TOMORROW X TOGETHER (TXT)

อย่างไรก็ตาม Big Hit ได้แถลงอย่างเป็นทางการ ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา BigHit Entertainment

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า การพบปะแฟนๆ และสื่อมวลชนในงาน ‘BigHit’s Company Briefing With The Community’ ที่จะถูกจัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธ์นั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบาก

เราวางแผนที่จะอธิบายการเติบโตของเราจากปีที่ผ่านมาและทิศทางการบริหารงานในปีนี้แก่ผู้สื่อข่าวทุกสำนัก แต่เราเชื่อว่าสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

เราจึงตัดสินใจที่จะถ่ายทำเนื้อหาสรุปภาพรวมของบริษัทรวมไปถึงข้อมูลต่างๆกันภายใน และจะอัปโหลดลงบน Youtube ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ในช่อง BigHit Labels โดยเราจะนำส่งรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมพร้อมกับลิงก์แนบ

เราหวังว่าจะได้รับความเข้าใจจากผู้สื่อข่าวที่ลงทะเบียนเข้างานของเรา ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1)

Big Hit ประกาศยกเลิกแถลงภาพรวมและทิศทางบริษัท เหตุไวรัสโคโรน่าระบาด
อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย