ระหว่างงานแถลงข่าวรายการเซอร์ไววัลน้องใหม่ “MIXNINE” ซึงรี BIGBANG ได้เผยว่า เขารู้ว่า ไอยู และ ซูจี จะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง

“ผมโปรโมตในฐานะสมาชิกวง BIGBANG มาเป็นเวลานาน 11 ปี ผมไม่คิดว่าจะมีหลายวงในวงการที่โปรโมตยาวนานเช่นนี้” ซึงรี กล่าว

“ระหว่างที่ผมอยู่ในวง BIGBANG ผมได้เห็นศิลปินจำนวนมากมายกลายเป็นดาราดัง ผมเห็นไอยู และ ซูจี ตอนสมัยที่พวกเธอเป็นเด็กฝึก และพวกเธอก็ได้โด่งดังอย่างที่ผมคิดไว้ ผมเชื่อว่ามันเป็นไปได้ที่จะสามารถมองเห็นศักยภาพความเป็นดาวจากผู้คน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ขณะที่ผมเป็นกรรมการของ “MIXNINE” ผมได้นึกคิดถึงตัวเองอยู่หลายครั้ง “ว้าว คนนี้จะต้องกลายเป็นดาวเด่นดังที่น่าทึ่งสักวันนึงแน่ๆ” ผู้ชมยังไม่ได้ดูรายการ ฉะนั้นพวกเขาจึงยังไม่ได้คาดหวังอะไรมากจากรายการ แต่ผู้ชมจะเปลี่ยนความคิดหลังจากที่ได้ชมตอนแรกอย่างแน่นอน ในฐานะศิลปินที่โปรโมตมาเป็นระยะเวลากว่า 11 ปี ผมการันตีว่าคุณจะได้เห็นดาวในอนาคตในรายการ ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้”

รายการ “MIXNINE” จะออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 16.50 น. (เกาหลี)

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^