นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเพลงของศิลปินวง BIGBANG และ Epik High ที่ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า พวกเขาจะขึ้นทำการแสดงในงานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก Coachella 2020 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีนี้

เทศกาลดนตรี 2020 Coachella Valley Music and Arts Festival ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ได้เผยไลน์อัพเหล่าศิลปินที่จะมาร่วมงาน โดยในปีนี้จะจัดเป็น 2 ช่วง ระหว่างวันที่ 10 – 12 เมษายน และ 17 – 19 เมษายน ณ Empire Polo Club ใน อินดิโอ, แคลิฟอร์เนีย

ท่ามกลางไลน์อัพศิลปินจำนวนมากที่คอนเฟิร์มร่วมงาน ก็ได้มีความตื่นเต้นขึ้นในวงการ K-POP เมื่อ ศิลปินวง BIGBANG มีชื่ออยู่ในไลน์อัพเช่นเดียวกัน โดยพวกเขา จะขึ้นทำการแสดงในวันศุกร์ที่ 10 และ 17 เมษายน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
BIGBANG
BIGBANG

ด้านวงดนตรีฮิปฮอป อย่าง Epik High ก็ได้คอนเฟิร์มขึ้นทำการแสดงในปีนี้เช่นเดียวกัน โดยพวกเขาจะขึ้นทำการแสดง ในวันอาทิตย์ที่ 12 และ 19 เมษายน และนอกจากนี้ ยังมี Yaeji ศิลปินเกาหลี-อเมริกัน แนวดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ขึ้นแสดงในวันที่ 11 และ 18 เมษายนอีกด้วย

Epik High
Epik High
Yaeji
Yaeji
Coachella 2020
Coachella 2020

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^