เว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘Big Picture House’ (빅피처 하우스) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นที่มีความฝันในการเป็นไอดอล K-POP ได้เปิดเผยรายละเอียดออกมาให้แฟนๆได้ทราบความคืบหน้าการผลิต

โดยเมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจาก บริษัทผู้ผลิต Big Picture Mart ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมารับบทนำในเว็บดราม่า ‘Big Picture House’ ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ไอดอล K-POP ยูนา AOA คิมแจฮยอน-อีซึงยอบ N.Flying และ นักแสดง ชเวจองอู คิมดูรี

เว็บดราม่าเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ วัยรุ่นหนุ่มสาว 5 คน ที่ล้มเหลวในการเดบิวต์เป็นไอดอลมาใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านพัก ที่จะได้ติดตามเรื่องราว ความฝัน และ ความรักของพวกเขา โดย เรื่องนี้ต้องการจะสื่อให้ว่าความผิดหวังจากความฝัน ไม่ใช่การล้มเหลวในการใช้ชีวิต และการทุ่มเทกับความฝันแม้มันจะไม่สำเร็จก็ไม่ใช่สิ่งที่ไร้ค่าและเสียเวลา แต่เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ทุ่มเทลงไปจะเปล่งประกายขึ้นมาได้สักวันหนึ่ง

ด้วยความที่ ยูนา คิมแจฮยอน และ อีซึงฮยอบ ต่างเคยเดบิวต์หลังจากที่ผ่านประสบการณ์การเป็นเด็กฝึกมานานหลายปี และพวกเขากำลังทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมบันเทิงที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะถ่ายทอดเรื่องราวที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริง ผ่านการแสดงในเว็บดราม่าเรื่องนี้

ยูนา AOA เคยมีผลงานการแสดงมาหลายเรื่องในซีรีส์ อาทิ Prince’s Prince , Hot and Sweet และ Single Wife ในขณะที่ 2 หนุ่ม N.Flying ต่างก็เคยมีผลงานการแสดงมาแล้วเช่นเดียวกัน โดย อีซึงฮยอบ เคยปรากฏตัวในซีรีส์ The Best Chicken ช่อง MBN และ คิมแจฮยอน เคยปรากฏตัวในซีรีส์ Sisters-In-Law ช่อง MBC

Big Picture House มีกำหนดฉายผ่านทาง Naver TV และ Youtube ในเดือนมีนาคมนี้

Flower  

ผู้ชมอดใจรอติดตามการถ่ายทอดเรื่องราวเส้นทางอันยากลำบากสู่การเป็นไอดอล ผ่านเว็บดราม่าเรื่องนี้กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^