1. แชซูบิน

แชซูบิน กำลังมีผลงานละครสั้น “If We Were A Season” แสดงร่วมกับ จินยอง B1A4 จางดงยุน และกลายเป็นรักแรกของผู้ชม ด้วยบทบาท “ยุนฮเยริม” นักเรียนสาว ม.ปลาย ผู้ไร้เดียวสา และ มีอารมณ์อ่อนไหว

แชซูบิน กำลังมีผลงานละครที่ออนแอร์อยู่ขณะนี้ คือ “Strongest Deliveryman” ร่วมกับ โกคยองพโย ช่อง KBS

2. โกวอนฮี

โกวอนฮี เริ่มต้นจากการเป็นนางแบบของสายการบิน Asiana Airways เนื่องจากแคมเปญโฆษณานั้นได้ผลิตนักแสดงหญิง เธอจึงแจ้งเกิดจากกิจกรรมดังกล่าวแล้วกลายมาเป็นนักแสดงในที่สุด

ขณะนี้ โกวอนฮี มีผลงานละคร “Strongest Deliveryman” ช่อง KBS รับบท อีจียุน ตัวละครของเธอได้สร้างรอยยิ้มและความบันเทิงให้กับผู้ชม ด้วยบุคลิกที่ร่าเริงและรอยยิ้มที่สดใส

3. พัคฮเยซู

พัคฮเยซู เป็นที่รู้จักจาก ความรักความชอบ ใน การแสดง การร้องเพลง และ การเรียน เธอปรากฏตัวในรายการ “K-Pop Star 4” ในฐานะนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งชาติเกาหลี (Korea National University) หลังจากนั้น เธอก็ได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงอีกครั้งในรายการ “King of Masked Singer”

พัคฮเยซู มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Introverted Boss” เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา รับบท แชโรอุน ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่อง

4. ซออึนซู

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซออึนซู มีชื่อเสียงหลังจากที่ได้ปรากฏตัวในโฆษณาเครื่องดื่มชูกำลัง เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมานี้เอง หลังจากนั้น เธอก็ได้กลายมาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งรับบทหลากหลายภายในเวลาเพียง 1 ปีหลังจากเดบิวต์

เธอได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ในละคร “Jealousy Incarnate” หลังจากนั้นแสดงเรื่อง “Romantic Doctor Teacher Kim” และก็รับบทก้าวขึ้นมารับบทนำในละคร “Duel” ช่อง OCN และผลงานล่าสุดของเธอ “My Golden Life” กำลังออนแอร์อยู่ ทางช่อง KBS

5. แชซอจิน

แชซอจิน เป็นน้องสาวแท้ๆของนักแสดงหญิง คิมอ๊กบิน หลังจากที่เธอเดบิวต์เป็นนักแสดง จากภาพยนตร์เรื่อง “My Brilliant Life” เธอก็ได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ในภาพยนตร์ “Overman” และ “Will You Be There”

แชซอจิน กำลังจะรับบทนำในละครเรื่องใหม่ “Lingerie Girls’ Generation” ทางช่อง KBS

6. พัคเซวาน

พัคเซวาน เดบิวต์เป็นนักแสดง ในละครสั้นเรื่อง “Red Teacher” ซึ่งเธอได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆด้วยบทบาทที่น่ารัก

และในปีนี้ เธอก็ได้รับบทเพื่อนสนิทของคิมเซจอง Gugudan ในละคร “School 2017” และได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องแรก “Midsummer” ด้วย

7. ฮันโบแบ

ฮันโบแบ เดบิวต์เป็นนักแสดงใน “Sympathy for Mr. Vengeance” ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์ของพัคชานอุค เธอก็ยังมีผลงาน “Magic Kid Mansuri” ซึ่งเป็นรายการทีวีสำหรับเด็ก

และในปีนี้ เธอก็ได้รับบทในละครวัยรุ่น “School 2017” ซึ่งได้สร้างความประทับใจในการเปลี่ยนแปลงบทบาทที่ประสบความสำเร็จ หลังจากถูกจดจำในฐานะนักแสดงเด็กมานานหลายปี

Source (1)