kornews

บังชีฮยอก ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ HYBE – ประกาศปรับตำแหน่งในองค์กรใหม่

01/07/2021 - korseries

hybe leaders cover

HYBE ประกาศผ่านสื่อในวันที่ 1 กรกฎาคมว่า บังชีฮยอก จะลงจากตำแหน่ง CEO ของ HYBE และมีการเผยรายชื่อผู้ที่ขึ้นมาดำรงตำแหน่ง CEO คนใหม่ รวมไปถึงตำแหน่งอื่น ๆ ในองค์กร 

อ้างอิงจากข้อมูลที่เปิดเผยโดย HYBE บังชีฮยอก จะลงจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ CEO บริษัท และมุ่งโฟกัสกับบทบาทหน้าที่การเป็น ประธานกรรมการบริษัท (Chairman of the Board of Directors) และทุ่มเทความพยายามของเขาในการผลิตผลงานดนตรีมากยิ่งขึ้น

bang si hyuk hybe
บังชีฮยอก – ประธานกรรมการบริษัท (Chairman of the board of directors) และ โปรดิวเซอร์ HYBE

ซึ่ง พัคจีวอน อดีต CEO ของ HYBE HQ ที่เข้าร่วมงานกับ HYBE ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา ได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็น CEO คนใหม่ของ HYBE และเขาเคยดำรงตำแหน่งเป็น CEO บริษัทผู้จัดจำหน่ายเกม Nexon Korea ในการก้าวขึ้นรับตำแหน่งนี้เขาจะมุ่งเน้นไปที่การจัดระบบองค์กรโดยรวมให้สอดคล้องกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัท และจากนี้ไปเขาจะดูแลกลยุทธ์การจัดการ และ การดำเนินงานภาพรวมของ HYBE

Park Ji Won Hybe
พัคจีวอน – CEO คนใหม่ของ HYBE

นอกจากนี้ ยังมีการเผยรายชื่อผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งอื่น ๆ ในบริษัท ไม่ว่าจะเป็น ยุนซอกจุน (Lenzo Yoon) และ สกูตเตอร์ บรอน (Scooter Braun) ในฐานะ CEO ของ HYBE America ซึ่งพวกเขาจะมุ่งเน้นการสร้างโมเดลธุรกิจ K-POP ในตลาดอเมริกาอย่างจริงจัง ขณะที่ Braun ยังคงเดินหน้าดูแล Ithaca Holdings ต่อไป

lenzo yoon scooter braun hybe
ยุนซอกจุน (Lenzo Yoon) และ สกูตเตอร์ บรอน (Scooter Braun) – CEO ของ HYBE America

และ ฮันฮยอนรก อดีต CEO ของ HYBE Solutions Japan ได้รับการแต่งตั้งเป็น CEO ของบริษัทก่อตั้งใหม่ HYBE Japan

han hyun rok hybe
ฮันฮยอนรก – CEO ของ HYBE Japan

ซึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ HYBE ได้เผยว่า การยกเครื่องความเป็นผู้นำนี้เป็นผลมาจากความตั้งใจอันแรงกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงระบบโดยรวมไปสู่การพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจระยะกลางถึงระยะยาวเพื่อก้าวเป็นบริษัทระดับโลก และทางบริษัทได้จัดระเบียบขอบเขตอำนาจหน้าที่และความรับผิดชอบใหม่ ตามความเชี่ยวชาญของผู้นำแต่ละคน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก