นักแสดงหนุ่ม แบคซองฮยอน ได้สละโสด ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของเขา ก็ได้เผยภาพจากพิธีวิวาห์ของเขา กับ แฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี

พิธีวิวาห์ของ แบคซองฮยอน และ แฟนสาว ได้จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว โดยมีเพียงคนในครอบครัว และ คนสนิทที่มาร่วมงานเท่านั้น โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยความรู้สึกในวันที่ 27 เมษายน ว่า

“ผมยังแทบไม่เชื่อเลยครับ แต่ตอนนี้ผมแต่งงานแล้ว ผมจะใช้ชีวิตให้ดีโดยมอบความรักและให้คุณค่าแก่กันและกัน ผมขอถือโอกาสตรงนี้ที่จะบอกว่า ผมจะทักทายทุกคนด้วยผลงานที่ดี และเป็นนักแสดงที่ดีกว่าเดิมในอนาคตนะครับ ขอบคุณครับ”

ภายในภาพแต่งงานที่เผยแพร่ออกมานั้น แบคซองฮยอน สวมชุด 2 สไตล์ นั่นคือ ชุดฮันบก และ ชุดสูทอย่างมีสไตล์ และเคียงคู่กับเจ้าสาวที่มีใบหน้าสวยงามแม้ไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิง

25일 결혼식 올린 배우 백성현 부부 웨딩 화보. 사진 와이즈웨딩지난 25일 결혼식을 올린 배우 백성현. 사진 와이즈웨딩26일 결혼식 올린 배우 백성현 부부 웨딩 화보. 사진 와이즈웨딩

배우 백성현 웨딩화보
백성현, 동화 속 한 장면 같은 웨딩화보

แบคซองฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1994 โดยเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็ก ในผลงานซีรีส์ Stairway to Heaven (SBS,2003) ร่วมกับ พัคชินฮเย และมีผลงานการแสดงมากมาย ในซีรีส์ อาทิ Big (KBS,2012) , My Love Eundong (JTBC,2015) , Hwajung (MBC,2015) , Doctors (SBS,2016) และผลงานล่าสุด Voice (OCN,2017) ก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติในปี 2017 และปลดประจำการเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา

All_aboutKPop&KDrama on Twitter: "Potongan gambar #JangHyuk ...

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความยินดีกับแบคซองฮยอนด้วยนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^