SidusHQ ได้ออกประกาศผ่านแถลงการณ์ว่า นักแสดงหนุ่มในสังกัด แบคซองฮยอน เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนสาวของเขาที่คบหาดูใจกันมานานร่วม 4 ปี โดยเนื้อหาภายในแถลงการณ์ได้ เผยว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ sidusHQ

แบคซองฮยอน จะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 25 เมษายนที่จะถึงนี้

โดยว่าที่เจ้าสาวของเขาเป็นคนนอกวงการบันเทิง ซึ่งมีอายุน้อยกว่าเขา 3 ปี ทั้งสองพบกันเมื่อ 4 ปีก่อน ผ่านเพื่อนที่รู้จักเหมือนกัน และ ทั้งคู่ได้คบหากันอย่างจริงจัง

แบคซองฮยอน เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และ เขาก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์ตลอดการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติด้วยความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขามีความไว้เนื้อเชื่อใจกันและกัน และท้ายที่สุดแล้วก็มาถึงจุดผลิดอกออกผลความรักที่งดงามของพวกเขา นั่นคือ การแต่งงาน

เนื่องจากว่าที่เจ้าสาวไม่ใช่บุคคลสาธารณะ พิธีวิวาห์ของพวกเขาจึงจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวโดยมีครอบครัวและคนสนิทของทั้งสองฝ่ายมาร่วมงาน เราขอให้ทุกท่านเข้าใจ

แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่เราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะประกาศข่าวให้ทุกท่านที่รักและสนับสนุนแบคซองฮยอนได้ทราบ และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราระมัดระวังในการแจ้งข่าวการแต่งงานของเขา

ขอให้ทุกท่านส่งคำยินดีอย่างอบอุ่นให้พวกเขาที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่ในชีวิตร่วมกัน

และ แบคซองฮยอน จะทำอย่างเต็มที่ในฐานะนักแสดงเพื่อตอบแทนความรักที่เขาได้รับจากทุกคนต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Flower  

포토]백성현, 혁이 형과 보이스 의리!:브레이크뉴스

แบคซองฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1994 โดยเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็ก ในผลงานซีรีส์ Stairway to Heaven (SBS,2003) ร่วมกับ พัคชินฮเย และมีผลงานการแสดงมากมาย ในซีรีส์ อาทิ Big (KBS,2012) , My Love Eundong (JTBC,2015) , Hwajung (MBC,2015) , Doctors (SBS,2016) และผลงานล่าสุด Voice (OCN,2017) ก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติในปี 2017 และปลดประจำการเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา

All_aboutKPop&KDrama on Twitter: "Potongan gambar #JangHyuk ...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^