kornews

นักแสดง แบซองอู ออกจากซีรีส์กลางอากาศ หลังตกเป็นข่าวกรณีเมาแล้วขับ

11/12/2020 - korseries


หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นักแสดงมากประสบการณ์ แบซองอู ในคดีเมาแล้วขับเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากบนโลกออนไลน์ เป็นเหตุให้เจ้าตัวต้องออกจากซีรีส์ Delayed Justice ที่กำลังรับบทนำอยู่ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยว่า แบซองอู ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาในคดีเมาแล้วขับ โดยเขาขับรถขณะอยู่ในภาวะมึนเมาหลังจากดื่มแอลกอฮอล์กับคนรู้จัก ซึ่งระดับความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดของเขาในเวลานั้นอยู่ในระดับที่ถูกระงับใบขับขี่ ด้าน แบซองอู ได้กล่าวขอโทษผ่านต้นสังกัดของเขา ว่า

“ผมตระหนักถึงความรับผิดชอบที่มีต่อสิ่งที่ทำผิดพลาดไปโดยไม่มีคำแก้ตัว ผมขอยอมรับคำวิจารณ์ทั้งหมด และรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับสิ่งที่เกิดขึ้น ต่อไปผมจะระมัดระวังทุกวิถีทางเพื่อให้มั่นใจว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก และจะใช้เวลาในการไตร่ตรองตัวเองครับ”

ด้วยเหตุการณ์ที่รายงานข่าวเมาแล้วขับที่มีการรายงานผ่านสื่อ ได้สร้างความไม่พอใจต่อผู้ชม ซึ่งมีการเรียกร้องให้ แบซองอู ที่รับบทนำในซีรีส์ Delayed Justice ซึ่งออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง SBS ถอนตัวออกจากทีมนักแสดงนำ ทางด้านผู้ผลิตซีรีส์ จึงออกแถลงการณ์ชี้แจง ดังต่อไปนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“ก่อนอื่นเราต้องขอโทษสำหรับที่ทำให้ผู้ชมเกิดความกังวลเนื่องจากข่าวเมาแล้วขับของ แบซองอู ที่กำลังแสดงอยู่ในซีรีส์ ‘Delayed Justice’ นี่เป็นแถลงการณ์ของทีมผู้ผลิต

หลังจากที่ได้รับทราบข่าวเมาแล้วขับของนักแสดงนำ ทางทีมผู้ผลิตและสถานีออกอากาศช่อง SBS ได้มีการปรึกษากันถึงแนวทางที่ดีที่สุดในการแก้ไขสถานการณ์ และข้อสรุป คือ การที่นักแสดงจะต้องออกจากซีรีส์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น แบซองอู จะไม่เข้าร่วมการถ่ายทำผลงานนี้อีกต่อไป และในส่วนพล็อตของซีรีส์ ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการหารือกัน

หลังจากการออกอากาศ Delayed Justice ตอนที่ 12 ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ เราจะใช้เวลา 3 สัปดาห์ในการจัดระเบียบใหม่ แล้วจะกลับมาออกอากาศต่อในปีหน้า

เนื่องด้วยการถ่ายทำได้ดำเนินการเสร็จสิ้นจนถึงตอนที่ 16 ที่จะออกอากาศ ทางทีมงานจะแก้ไขส่วนของแบซองอูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ ในตอนที่ 17 – 20 จะถ่ายทำโดยไม่มีเขาเข้าร่วมการถ่ายทำ ซึ่งเราจะเตรียมการออกอากาศโดยไม่ให้มีปัญหาใดๆ และเราขอความเข้าใจจากทุกท่าน เนื่องจากเป็นการตัดสินใจโดยพิจารณาถึงความลื่นไหลของประสบการณ์การรับชมของผู้ชม รวมไปถึงความเสียหายที่อาจส่งผลกระทบต่อนักแสดงและทีมงานท่านอื่นๆ

เราต้องขอโทษจากใจจริงอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกในการรับชมซีรีส์ Delayed Justice”

Delayed Justice เป็นซีรีส์ที่นำแสดงโดย ควอนซังอู – แบซองอู เล่าเรื่องราวของทนายความเลือดร้อน และ นักข่าวมือทองที่พวกเขาร่วมมือกันในการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมให้กับผู้คนที่ถูกยัดเยียดข้อหา ออกอากาศมาถึงตอนที่ 11 จากทั้งหมด 20 ตอน สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก