เป็นเรื่องน่าชื่นใจสำหรับแฟนๆของไอดอลนักแสดงหนุ่ม โดคยองซู (ดีโอ EXO) ที่หลังจากที่เขามุ่งมาเอาดีในสายการแสดง ฝีมือของเขานอกจากจะได้รับการยอมรับและชื่นชมจากบรรดาแฟนๆแล้ว เขายังได้รับคำชมจากรุ่นพี่ในวงการบันเทิง อย่าง แบดูนา นักแสดงมากฝีมือที่โด่งดังไกลในระดับสากล

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา แบดูนา ได้มาปรากฏตัวใน V Live โดยเธอได้พูดถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ อีกทั้งยังได้พูดถึง ดีโอ EXO ที่ได้มาออกรายการนี้ในตอนก่อนหน้า ซึ่ง ดีโอ ได้ฝากคำถามถึงแขกรับเชิญคนต่อไปที่จะมาออกรายการนี้ต่อจากเขา ว่า คิดอย่างไรกับเขา และ อยากจะร่วมงานกับเขาในผลงานโปรเจกต์แบบไหน?

แบดูนา ซึ่งมาเป็นแขกรับเชิญต่อจากดีโอ จึงได้ตอบคำถามว่า “ฉันไม่เคยร่วมงานกับดีโอมาก่อน และฉันก็เชื่อว่าเรายังไม่เคยได้เจอกันด้วยค่ะ ฉันชอบเขาในฐานะนักแสดงมาก แต่แฟนๆของเขาอย่าเข้าใจผิดนะคะ ฉันแค่คิดว่าดีโอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆค่ะ”

แบดูนา เผยว่าเธอได้มีโอกาสชมการแสดงของดีโอในหลายๆเรื่อง ซึ่งเธอได้วิจารณ์ว่า “เขาเป็นคนที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์โกรธหรือว่าความรู้สึกอื่นๆ ฉันคิดว่าเขาเป็นคนที่เจ๋งมากเลยค่ะ ในฐานะที่เป็นนักแสดงด้วยกัน ฉันอยากจะร่วมงานกับเขาสักวันค่ะ” แบดูนา ปิดท้ายด้วยการเผยว่าเธออยากจะร่วมงานแนว Sci-fi ด้วยกันกับดีโอ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

แบดูนา เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1998 ในฐานะนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง และแจ้งเกิดจากผลงานซีรีส์แนวโรงเรียน School ช่อง KBS เมื่อปี 1999 และมีผลงานการแสดงในประเทศมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสเดบิวต์เป็นนักแสดงฮอลลีวูด ผ่านผลงานภาพยนตร์ Sympathy for Mr. Vengeance ของผู้กำกับพัคชานอุค เมื่อปี 2002 และกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงไม่ใช่แค่ในเกาหลีประเทศเดียว ก่อนหน้านี้แบดูนามีผลงานละคร Stranger ออกอากาศทาง tvN และ Netflix และ ละคร Matrimonial Chaos ช่อง KBS ขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Drug King ที่กำลังจะเข้าฉายในเกาหลี 19 ธันวาคมนี้ และในปี 2019 เธอกำลังจะมีผลงานซีรีส์ Kingdom ซึ่งเป็น Original series ของ Netflix

Stranger (tvN,2017)

แบดูนา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)