จินยอง B1A4 ได้พูดถึงเพื่อนร่วมงานในละคร “Moonlight Drawn By Clouds” อย่าง พัคโบกอม คิมยูจอง และ ควักดงยอน

จินยอง ได้อัปเดตเกี่ยวกับเพื่อนของเขา ว่า “ดงยอน กำลังแสดงละคร “Reunited Worlds” ซึ่งเป็นเวลาสักพักแล้วที่ผมไม่ได้ดูละคร แต่ตอนนี้ผมเพลิดเพลินกับการชมละคร “Reunited Worlds” มากจริงๆครับ”

เขาบอกต่อ ว่า “ผมยังคงติดต่อกับโบกอมอยู่ครับ ทุกวันนี้พวกเราไม่สามารถที่จะเจอกันได้ เนื่องจากเรามีตารางงานที่ยุ่งกันมาก แต่ เราพยายามที่จะนัดเจอกันเร็วๆนี้ครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จินยอง ยังพูดเกี่ยวกับการที่ทีมนักแสดงได้เดินทางมาเซอร์ไพรส์เขาที่ห้องซ้อมของ B1A4 “ยูจอง โบกอม และ ดงยอน มาพร้อมกับเครื่องดื่มชูกำลัง ผมอยากจะซื้ออะไรตอบแทนให้กับพวกเขา เพราะผมรู้สึกซาบซึ้งมาก แต่ตอนนั้นมันดึกแล้ว พวกเราเลยไปกินแฮมเบอร์เกอร์ด้วยกันที่ร้านสะดวกซื้อแทน”

นอกจากนี้ เขายังเล่าถึงช่วงเวลาสนุกๆกับทีมนักแสดงว่า “โบกอม ดงยอน และผม แอบไปนัมซานทาวเวอร์มาครั้งนึงครับ ไม่มีใครจำพวกเราได้เลย เพราะว่า ตอนนั้นมันมืดมาก และ เราก็ใส่ผ้าปิดปากด้วย”

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^