kornews

บาโร B1A4 เขียนจดหมายถึงแฟนๆเป็นครั้งแรกหลังออกจาก WM Entertainment

17/07/2018 - korseries


เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม บาโร B1A4 ได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆผ่านแฟนคาเฟ่เป็นครั้งแรกหลังจากสิ้นสุดสัญญากับ WM Entertainment เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา

“สวัสดีครับบาน่า ผมบาโรครับ

นับเป็นเวลามากกว่าครึ่งปีที่ผ่านไปและช่วงซัมเมอร์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ผมคิดว่าเวลาเดินเร็วมากจริงๆ ผ่านไป 10 ปีแล้วนับตั้งแต่ผมมาที่โซลเพื่อไล่ตามความฝัน และก็ผ่านไป 7 ปีแล้วที่ผมได้ทำงานอย่างหนักหลังจากกลายมาเป็นสมาชิกวง B1A4 และได้พบกับบาน่า

ผมเคยให้สัญญาว่าผมจะนำแต่ความสุขมาให้คุณเสมอ ผมไม่แน่ใจว่าบาน่าของผมจะมีความสุขระหว่างช่วงเวลาที่อยู่กับผมหรือเปล่า มองย้อนกลับไป ผมไม่คิดว่าผมจะรักษาสัญญาได้ดีเท่าไหร่ ฉะนั้นผมจึงรู้สึกผิดหวังและเสียใจมากครับ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สำหรับผมแล้ว ช่วงเวลาที่ผมได้ใช้ร่วมกับบาน่าเป็นอะไรที่มีความสุขและเป็นความทรงจำที่ล้ำค่าสำหรับผมมาก ขอบคุณมากนะครับ และผมรู้สึกขอบคุณเพื่อนๆเมมเบอร์ที่เข้าใจในการตัดสินใจของผมหลังจากที่ได้มีการเจรจาและคิดมาอย่างยาวนาน ผมยิ่งรู้สึกเสียใจและไม่มีอะไรจะพูดนอกจากขอบคุณเพื่อนๆเมมเบอร์ทั้ง 3 คนที่ปกป้อง B1A4 ไว้

ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในขณะเดียวกันก็จะคิดถึงความทรงจำอันมีค่าที่ได้เคยมีร่วมกันกับบาน่าและเพื่อนๆเมมเบอร์อยู่ในใจนะครับ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่จนกว่าจะถึงวันที่ผมสามารถพบคุณในฐานะ B1A4 ได้ ผมจะคิดถึงบาน่าเสมอ ขอขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งและผมรักคุณนะครับบาน่า!!

– บาโร – “

จดหมายที่บาโรเขียนถึงบาน่า

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีการยืนยันว่า บาโร ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ HODU&U Entertainment โดยจะมุ่งโปรโมตกิจกรรมต่างๆในฐานะนักแสดง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก