เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวโรงเรียนที่อบอุ่นหัวใจและได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จากแฟนๆ สำหรับ “At Eighteen” ผลงานการแสดงเรื่องแรกของ องซองอู ที่ก่อนหน้านี้โด่งดังจากการเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 และเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One โดยเขาได้ร่วมงานกับ นักแสดงวัยรุ่นมากประสบการณ์ คิมฮยางกี นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ชินซึงโฮ และ นักแสดงผู้สร้างสีสัน คังกียอง

องซองอู ผู้รับบทเป็น ชเวจุนอู ได้เผยว่า หากเขาย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอายุ 18 ได้อีกครั้ง เขาก็อยากจะลองทำงานด้านการแสดง “แม้ว่าช่วงนั้นผมจะไม่ค่อยได้สัมผัสมันเท่าไหร่นัก แต่หลังจากได้เรียนรู้แล้ว ผมคิดว่ามันคงจะสนุกมากเลยครับ” 

อีกทั้งยังได้เล่าถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม ชินซึงโฮ ผู้รับบทเป็น มาฮวียอง เพื่อนร่วมชั้นของ ชเวจุนอู ในเรื่องว่า “ตอนแรกผมคิดว่าเขาเป็นคนเงียบๆ แต่หลังจากที่ได้รู้จักกันแล้ว ก็พบว่าเขาเป็นคนตลกมากเลยครับ” ซึ่ง ชินซึงโฮ ได้เสริมต่อว่าพวกเขามักจะเล่นมุกตลกกันเสมอๆ

ทางด้านนักแสดงสาว คิมฮยางกี ก็ได้เปิดเผยว่า “ผู้ชมอาจจะคิดว่าคุณแม่ของฉันใจร้าย (ยุนซงฮี รับบทโดย คิมซุนยอง) แต่ในระหว่างที่ฉันรับบทเป็นซูบินนั้น ฉันคิดว่ามันต้องมีกรณีที่ร้ายแรงกว่านี้อีกค่ะ” อย่างไรก็ตาม คิมฮยางกี บอกว่าตัวตนของเธอนั้นเป็นตรงกันข้ามกับตัวละคร ยูซูบิน ในเรื่องอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าเธอนั้นไม่เคยขัดแย้งกับแม่ในเรื่องของความฝันเลยสักครั้ง

ชินซึงโฮ ได้บอกใบ้ว่าเรื่องราวครึ่งหลังจะเน้นไปที่ครอบครัวของนักเรียนและการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ซึ่ง องซองอู ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ตอนนี้ตัวละครต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่ค่อนข้างโหดร้ายเพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้า เรื่องราวของซีรีส์จึงกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เลยครับ” และ คิมฮยางกี ก็ได้เชิญชวนให้ผู้ชมเฝ้ามองการเติบโตของตัวละครไปพร้อมๆ กัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ at eighteen

“At Eighteen” หรือ “Moment at Eighteen” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลีทางช่อง JTBC แฟนๆ สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)