ในตอนล่าสุดของรายการ “Happy Together” ของช่อง KBS ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู Astro ได้เล่าถึงประสบการณ์ความรักของเขาในอดีตให้ทุกคนได้รู้เป็นครั้งแรก

ชาอึนอู เผยว่าเขาไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการเดตมากเท่าไหร่ “เดิมผมเคยให้สัญญากับคุณพ่อของผมไว้ในสมัยเรียนชั้นมัธยม ท่านบอกว่าให้ผมตั้งใจเรียนในช่วงม.ปลาย แล้วค่อยเดตกับผู้หญิงตอนเข้ามหาวิทยาลัย ท่านขอให้ผมสัญญาว่าจะไม่เดต ซึ่งผมก็ตอบตกลงครับ”

เขาเล่าว่าเขาพยายามที่จะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับคุณพ่อให้ถึงที่สุด ถึงขนาดที่เขาพยายามหลีกเลี่ยงการเจอผู้หญิงในโรงเรียน

“พวกรุ่นพี่มักจะชอบมาดูผมที่ห้องเรียนครับ ซึ่งตอนนั้นผมรู้สึกกดดันมากจริงๆ ผมกังวลว่าจะผิดสัญญาที่ให้ไว้กับคุณพ่อ ฉะนั้นเมื่อพวกพี่ๆเขาเข้ามาจากประตูหลังห้อง ผมก็เดินออกประตูหน้าห้องไป แล้วไม่กลับมาที่ห้องจนกระทั่งเสียงออดดังครับ”

หลังจากที่เหล่าสมาชิกรายการได้ฟัง แต่ละคนต่างไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่ชาอึนอูเล่า ซึ่ง ชาอึนอูก็ได้ยืนกรานว่าเขาเคยมีความรักมาก่อนหน้านี้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ผมเป็นคนที่สารภาพรักก่อนครับ ผมไม่รู้ว่าจะต้องพูดว่าอะไร หรือ จะต้องแสดงความรู้สึกออกมายังไง ฉะนั้นผมจึงถามเธอไปว่าเธอรู้สึกยังไงกับผมครับ”

ยูแจซอก พิธีกรรายการจึงได้ถามชาอึนอูว่า เขาได้รับคำตอบกลับมาว่าอย่างไร ชาอึนอู ตอบว่า “เธอก็ตอบกลับทันทีครับว่า ‘แล้วนายล่ะ? คิดยังไงกับฉัน? ผมเลยบอกเธอไปว่าผมชอบเธอครับ”

อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่ความสัมพันธ์ของเขากับเธอคนนั้นไม่ได้ยืนยาวเนื่องจากเขาเป็นเด็กฝึก จึงไม่เคยได้มีเวลาได้เจอกัน และเลิกรากันไปในที่สุด

สามารถรับชมซับไทยรายการ Happy Together ตอนชาอึนอู ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^