มีรายงานว่า ชายที่เคยขู่ฆ่าและขู่วางระเบิด วง Apink เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ได้ทำการขู่วางกระเบิดอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ทางมหาวิทยาลัยดงกุก ได้รับแจ้งขู่วางระเบิดในงานที่เหล่าคนดัง เช่น ซนนาอึน Apink อีคยองคยู แชจองอัน และอีกมากมาย เข้าร่วม ซึ่งเป็นพิธีแต่งตั้งทูตกิตติมศักดิ์ และ การบริจาคเงินจากสมาคมศิษย์เก่าคนดัง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ dongguk naeun

หลังจากที่มีรายงานว่า ระเบิดถูกวางไว้ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยดงกุกนั้น ตำรวจได้เข้าตรวจสอบทุกพื้นที่ในทันที แหล่งข่าวจาก ซนนาอึน เผยว่า “ตำรวจได้กลับไปที่สถานีแล้ว หลังจากทำการตรวจตราเสร็จ โชคดีที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

손나은 참석예정이던 동국대 폭발물 신고 들어와 대피

ทางด้านมหาวิทยาลัยดงกุก เผยว่า “เรามีกำหนดการเริ่มต้นงานในเวลา 14.00 น. (เกาหลี) แต่ทางตำรวจได้ขอให้เราเลื่อนเวลาเปิดงานจนกว่าจะตรวจตราเสร็จ หลังจากที่มีการยืนยันว่าไม่มีระเบิด เราจึงเริ่มงานในเวลา 14.20 น. (เกาหลี)”

ต่อมาได้มีการเปิดเผยว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกันกับที่เคยขู่วางระเบิดในงานโชว์เคสของ Apink เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากซนนาอึน ได้ให้ข้อมูลว่า “คนร้ายอาศัยอยู่ในต่างประเทศ เรามีข้อมูลส่วนตัวของเขา และ ได้ประสานงานกับทางองค์การตำรวจสากลเพื่อที่จะตามจับเขาให้ได้” เนื่องจากคนร้ายไม่ได้เป็นพลเมืองเกาหลี จึงต้องใช้เวลาในการประสานงานเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีภายในประเทศต่อไป

Source (1) (2) (3)

ขอความกรุณาไม่คัดลอกบทความแปลของเราไปลงในเว็บไซต์หรือเพจอื่น อนุญาตให้แชร์ลิ้งค์เท่านั้น

ซนนาอึน Apink ถูกชายนิรนามขู่วางระเบิดอีกครั้ง ขณะเข้าร่วมงานที่มหาวิทยาลัยชื่อดัง