หลังจากที่ ซนนาอึน สมาชิกวง Apink ได้รับคำขู่วางระเบิด ขณะเข้าร่วมงานที่มหาวิทยาลัยดงกุก เมื่อวานนี้ ได้มีรายงานว่า โชรง สมาชิกวง Apink ได้รับคำขู่วางระเบิดในวันนี้เช่นกัน

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พัคโชรง เข้าร่วมงานเทศกาลแอนิเมชั่นนานาชาติพูชอน ในฐานะทูตกิตติมศักดิ์ ได้มีรายงานว่า มีใครบางคน ที่อ้างตัวว่าเป็น “แฟนคลับ” โทรมาบอกว่าเขาได้วางระเบิดไว้ภายในตัวอาคาร โดยขู่ว่าระเบิดจะทำงานในเวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

20일 오후 부천국제애니메이션페스티벌 개막식이 열릴 예정인 경기도 부천시 한국만화박물관에 폭발물이 설치됐다는 신고가 접수돼 출입이 통제되고 있다. [연합뉴스]

20일 오후 부천국제애니메이션페스티벌 개막식이 열릴 예정인 경기도 부천시 한국만화박물관에 폭발물이 설치됐다는 신고가 접수돼 경찰특공대와 경찰견이 수색을 하고 있다. [연합뉴스]ㅁㄴㅇㄹ.jpg

ตำรวจได้เข้าทำการสำรวจพื้นที่อย่างทันที ซึ่งไม่มีเหตุใดๆเกิดขึ้นเช่นเคย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดโชรง เผยว่า “เราคาดว่าคนที่สร้างสถานการณ์เป็นคนเดียวกันกับเมื่อวาน(ที่ขู่วางระเบิดซนนาอึน) เราได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อที่จะจับเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”

คนร้ายได้ทำการขู่ฆ่าและขู่วางระเบิดกับวง Apink หลายต่อหลายครั้งภายในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซึ่งรายงานเผยว่า คนร้ายเป็นชาวต่างชาติ และ ทางการตำรวจสากล กำลังดำเนินการเพื่อที่จะตามจับคนร้ายให้ได้

ซนนาอึน Apink ถูกชายนิรนามขู่วางระเบิดอีกครั้ง ขณะเข้าร่วมงานที่มหาวิทยาลัยชื่อดัง

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^