นับเป็นภาพยนตร์ที่ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ Along With the Gods ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ภาคแรก “Along With the Gods : The Two Worlds” ที่มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 14 ล้านคน ซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 รองจากภาพยนตร์ “The Admiral: Roaring Currents” มาในภาคที่ 2 “Along With the Gods : The Last 49 Days” ก็ดูเหมือนจะไม่น้อยหน้าภาคแรก สร้างสถิติมียอดผู้เข้าชมต่อวันสูงที่สุด ซึ่งล่าสุดมีผู้เข้าชมสูงถึง 9 ล้านคน หลังจากเข้าฉายในเพียง 11 วัน และมีแนวโน้มที่จะมีจำนวนผู้เข้าชมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม สำนักข่าว Yonhap News ได้รายงานว่า โปรดิวเซอร์วอนดงยอน ผู้สร้างภาพยนตร์ “Along With the Gods” ได้เข้าพบตัวแทนของบริษัท Realize Pictures ในย่านซอนซง เขตจงโน กรุงโซล

ตามรายงานเผยว่าโปรดิวเซอร์วอนวางแผนที่จะทำภาค 3 และ 4 ของภาพยนตร์เรื่องนี้

โปรดิวเซอร์วอน กล่าวว่า “เราได้พบกับผู้กำกับคิมยงฮวาที่เพิ่งกลับมาจากงานโปรโมต “Along With the Gods : The Last 49 Days” ที่ไต้หวัน เพื่อที่จะพูดคุยถึงประเด็นนี้”

“เราได้ตกลงที่จะเตรียมตัวสำหรับภาค 3 และ 4 และเริ่มต้นถ่ายทำให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ตอนนี้เร็วเกินไปที่จะบอกในรายละเอียดว่ากำหนดวันที่แน่ชัดเป็นเมื่อไหร่” 

ภาพจากในภาพยนตร์ “Along With the Gods : The Two Worlds”

ทางทีมผู้สร้างยังไม่ได้จัดเวลาให้เข้ากับทีมนักแสดงชุดเดิม และ ยังไม่มีการเตรียมบทเนื่องจากใน 2 ภาคแรกนั้นมีเนื้อหาอ้างอิงจากในเว็บตูน แต่สำหรับภาค 3 และ 4 ที่วางแผนจะทำนั้นจะเป็นการเขียนขึ้นมาใหม่

ภาพจากในภาพยนตร์ "Along With the Gods 2"
ภาพจากในภาพยนตร์ “Along With the Gods : The Last 49 Days”

อย่างไรก็ตาม โปรดิวเซอร์วอน ได้สร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆไว้อย่างมาก “เนื่องจากตัวละครได้ถูกสร้างขึ้นมาแล้ว และไม่มีต้นฉบับ ฉะนั้นทุกอย่างจึงเปิดกว้างและยืดหยุ่นกว่าเดิม”

“Along With the Gods : The Last 49 Days” ผลงานภาพยนตร์ของโปรดิวเซอร์วอน กำลังจะมีผู้เข้าชมทะลุ 10 ล้านคน เป็นเรื่องที่ 3 ในเร็วๆนี้ โดยก่อนหน้านี้ ผลงานภาพยนตร์ของเขาที่มีผู้เข้าชมทะลุ 10 ล้านคน คือ “Along With the Gods : The Two Worlds” (2017) และ “Masquerade” (2012)

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)