หลังจากปล่อยเพลงเดบิวต์ ‘How to Love’ Feat.GRAY ของ แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน ศิลปินเบอร์แรกของ 411 Music ออกมาให้ฟังกันเต็มๆ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้สร้างความสนใจให้กับแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมากแล้วนั้น เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังรอคอยที่จะได้ชม MV ของเพลงนี้กันอยู่ ซึ่งทางค่ายไม่รอช้า ปล่อยทีเซอร์ออกมาพอหอมปากหอมคอแล้ว

ภายในคลิปทีเซอร์ MV เพลง How to Love นี้สามารถที่จะดึงดูดความสนใจ ไม่เพียงแค่ ฉากหลัง การตัดต่อ แต่ยังรวมไปถึงเสน่ห์ความเป็นศิลปิน ที่ แอลลี่ สามารถะถ่ายทอดออกมาผ่านสีหน้า ท่าทาง รวมไปถึงเสื้อผ้าหน้าผม อย่างลงตัว

ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงเต็ม สามารถชม Lyric Video ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

How To Love (feat. GRAY) เป็นผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่ แนวดนตรีสไตล์ Pop R&B ที่นอกจากจะมีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วมถ่ายทอดกับ ALLY แล้ว ยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON ร่วมกับ Visual Director ช่างภาพ และ สไตลิสต์ ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย มาร่วมสรรค์สร้างงานเพลงนี้ให้ออกมาได้อย่างมีสไตล์

สำหรับ MV ตัวเต็ม จะเผยแพร่ให้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกในงานโชว์เคสเดบิวต์ 411 Music Press Conference & ALLY’s Debut Showcase ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19:00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน ซึ่งงานนี้ GRAY แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังจากเกาหลี คอนเฟิร์มมาร่วมงานในฐานะแขกรับเชิญพิเศษด้วย

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries