กำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เมื่อศิลปินสาว ซูฮยอน Akdong Musician ที่นอกจากจะมีผลงานเพลงให้เราติดตามแล้ว เธอยังมาเอาดีทางสายบิวตี้ เปิดแชนแนลใน Youtube ซึ่งมีผู้ติดตามทะลุ 300,000 คน ภายในเวลาอันรวดเร็วเมื่อเทียบเป็น ยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีด้วยกัน!

หลังจากที่ ซูฮยอน เผยว่า เธอมีความฝันที่ 2 ที่อยากจะเป็น ยูทูบเบอร์สายบิวตี้ ใน My Little Television” และแล้วเธอก็ได้ตัดสินใจเปิดแชนแนลบิวตี้ของตัวเอง เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากเปิดได้เพียงแค่ 4 วัน ก็มีผู้ติดตามทะลุ 100,000 คน และในขณะนี้ หลังจากเปิดช่องมาเพียง 2 สัปดาห์ มีผู้ติดตามทะลุ 300,000 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

Flower  

คลิปวิดีโอล่าสุดของเธอ คือ ‘GD콘서트 갈 준비 같이할 사람 하잇!! #1 Get Ready with Me’ เป็นคลิปที่สอนแต่งหน้าลุคไปงานคอนเสิร์ตของ จีดราก้อน รุ่นพี่ร่วมค่ายของเธอ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล
สำหรับใครที่อยากติดตามซูฮยอน สามารถชมคลิปในแชนแนลของเธอได้ที่ Suhyun Lee

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^