ศิลปินสาวชื่อดัง Ailee ได้ปรากฏตัวในรายการ “Video Star” ตอนล่าสุดที่ออกอากาศในวันที่ 14 พฤษภาคม ทางช่อง MBC Every1 ซึ่ง พิธีกรคิมซุก ได้ถามเธอว่า “ฉันได้ยินมาว่ามีเพลงที่ Ailee ร้อง ขณะที่นึกถึงช่วงเวลาที่ถูกแฟนเก่านอกใจด้วย”

Ailee จึงได้มีโอกาสเปิดเผยเรื่องราวความรักที่เจ็บปวดของเธอเป็นครั้งแรก โดยเธอเล่าว่า “ฉันไม่ได้ร้องเพลงนั้นขณะที่คิดถึงคนที่เคยนอกใจฉันหรอกค่ะ แต่ฉันร้องเพลงนั้นแล้วคิดถึงคนที่ฉันรู้สึกเสียใจที่สุดในบรรดาคนที่ฉันเคยเดตมา ฉันรู้สึกแย่กับเขาที่ฉันไม่สามารถมอบหัวใจทั้งหมดของฉันให้เขาได้เพราะเรื่องนอกใจ เราก็เลยขีดเส้นระหว่างกันค่ะ”

เธอเล่าว่า “ฉันจับได้ว่าแฟนเก่าของฉันนอกใจในวันเกิดของเขาค่ะ ในวันเกิดของเขาวันนั้น ฉันบอกเขาว่าฉันไม่สามารถไปงานปาร์ตี้วันเกิดของเขาได้เนื่องจากติดงาน แต่ฉันก็แอบไปที่งานนี้ ฉันเข้ามาเซอร์ไพรส์ ทุกคนในงานก็วิ่งกระเจิงอย่างกับแมลงสาบเลย แล้วฉันก็เห็นแฟนของฉันแตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงคนอื่นอยู่ ฉันช็อกมากจนพูดอะไรไม่ออกเลยค่ะ”

“แฟนของฉันบอกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดแต่ฉันเห็นชัดๆเต็มตา ฉันกลับมาบ้านร้องไห้เลยค่ะ ซึ่งเพลงของฉันเมื่อปี 2016 ที่มีชื่อว่า ‘If You’ เป็นข้อความให้กับคนที่ฉันไม่สามารถที่จะดีด้วยได้เพราะความทรงจำเหล่านั้นค่ะ”

ซานดารา พัค ได้ให้ Ailee พูดอะไรสักอย่างกับแฟนเก่าที่เคยนอกใจเธอ Ailee จึงหัวเราะพร้อมกับตอบว่า “ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ความสัมพันธ์ของเราจบลงไม่ดีในตอนนั้น แต่เราได้กลับมาคืนดีกันและเป็นเพื่อนกันค่ะ”

ฟังและรับชมเพลง If You ของ Ailee ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2016


Ailee เป็นศิลปินหญิงเดี่ยว ลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี เธอใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งย้ายมาอยู่เกาหลีในปี 2010 เธอมีชื่อเสียงในการร้องเพลงประกอบซีรีส์ที่โด่งดังจำนวนมาก อาทิ Tear Stole My Heart ประกอบซีรีส์ Secret (KBS,2013) , Goodbye My Love ประกอบซีรีส์ Fated to Love You (MBC,2014) และ I Will Go to You Like the First Snow ประกอบซีรีส์ Goblin (tvN,2016)

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)