ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อัปเดตเกี่ยวกับโพสต์ล่าสุดที่นักแสดงหนุ่ม อันแจฮยอน ได้โพสต์ภาพตนเองพร้อมข้อความใต้ภาพระบุว่า “ได้โปรดลืมผมไปเถอะ” 

บทความที่เกี่ยวข้อง : อันแจฮยอน กล่าวขอโทษถึงประเด็นข่าวส่วนตัวของเขา ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ใหม่ Love with Flaws

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 안재현

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อันแจฮยอน ได้โพสต์ภาพตัวเขาเองพร้อมข้อความใต้ภาพใน Instagram ส่วนตัวระบุว่า “ได้โปรดลืมฉันไปเถอะ” จากภาพเป็นภาพที่ผมของเขายังเป็นสีดำอยู่ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าเจ้าตัวน่าจะถ่ายภาพก่อนไปทำสีผมเป็นบลอนด์ทอง แม้ว่าปัจจุบันนักแสดงหนุ่มจะได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว แต่ก็ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงนักแสดงหนุ่มไม่ได้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่โพสต์นี้เริ่มเป็นกระแสมากขึ้นเรื่อยๆในโลกออนไลน์ ทาง HB Entertainment ต้นสังกัดของอันแจฮยอนจึงได้ออกมาอัปเดต ผ่านสำนักข่าว OSEN ว่า

“ขณะนี้โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว ในฐานะต้นสังกัดของเขา พวกเราไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับโพสต์ในช่องทางส่วนตัวของเขาเช่นเดียวกัน ทางตัวอันแจฮยอนเองอาจจะไม่สะดวกใจที่เปิดเผยเรื่องส่วนตัวของเขามากเท่าไหร่นัก และเราจะต้องตรวจสอบว่าในช่วงนี้เขากำลังทำอะไรอยู่บ้าง”

สำหรับผลงานล่าสุดของ อันแจฮยอน นั้น เขาเพิ่งรับบทนำในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “Love with Flaws” (MBC,2019) และหลังจากนั้น นักแสดงหนุ่มได้หมั่นทักทายแฟนๆผ่านช่องทาง Instagram หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำซีรีส์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)