kornews

อันแจฮยอน – โอยอนซอ เผยถึงบทบาทในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ Love With Flaws

02/11/2019 - prangmprang

ahn jae hyun oh yeon seo people with flaws

Love With Flaws ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง MBC ที่เตรียมออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี จ่อคิวออกอากาศต่อจากซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยมอย่าง Extraordinary You ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ Love With Flaws (ก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ People with Flaws) นับว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ประกาศรายชื่อนักแสดงนำ เพราะได้ อันแจฮยอน และ โอยอนซอ มาร่วมงานกัน ซึ่งพระ-นางของเรื่องก็ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกและบทบาทของพวกเขาในซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้ฟังกัน

images?q=tbn%3AANd9GcTO2pwrBgxNOK

Love With Flaws เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ จูซอยอน (รับบทโดย โอยอนซอ) หญิงสาวที่ไม่ชอบผู้ชายหน้าหวาน และ อีคังอู (รับบทโดย อันแจฮยอน) ผู้ชายที่หมกหมุ่นกับภาพลักษณ์ภายนอกของตัวเอง พวกเขาจึงได้มาพบกับเพื่อเรียนรู้วิธีเอาชนะอคติของตัวเองและได้พบกับรักแท้

อันแจฮยอน รับบทเป็น อีคังอู เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลแชโบล เขาเป็นผู้ชายที่มีความเย่อหยิ่งแบบไม่มีขีดจำกัด แม้ว่าภายนอกจะดูเพอร์เฟค แต่เขาก็มีบาดแผลจากอดีตที่ทำให้เขาพร้อมเผชิญทุกปัญหาแบบซึ่งหน้า เช่นเดียวกับวิธีที่เขาปฏิบัติต่อจูซอยอน หญิงสาวที่แตกต่างกับเขาแบบสุดขั้ว

อันแจฮยอน เล่าถึงเหตุผลที่เขาเลือกแสดงในบทบาทนี้ว่า เขาคิดว่าคาแรคเตอร์ของ ตัวละครอีคังอู มีความน่าสนใจ อีคังอู เป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แปลกใหม่และมีความเป็นมนุษย์จริงๆ อันแจฮยอนยังบอกอีกว่าเขาตกหลุมรักเสน่ห์ของตัวละครอีคังอูตั้งแต่ที่ได้อ่านบทครั้งแรก เมื่อตัดสินใจร่วมแสดงซีรีส์เรื่องนี้ เขาจึงเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อเรียนรู้และเข้าใจตัวตนของตัวละครอีคังอูให้มากที่สุด เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดบทบาทของตัวละครนี้ให้ผู้ชมได้หลงรักเหมือนกับที่เขาเคยรู้สึกมาก่อน

iMBC 연예뉴스 사진

อันแจฮยอน ได้อธิบายเกี่ยวกับตัวละครอีคังอูว่า “แม้ภายนอกตัวละครอีคังอูจะดูเป็นคนดื้อรั้นและหัวแข็ง แต่ภายในเขาเป็นเพียงผู้ชายที่ไร้เดียงสา และมีความน่ารักซ่อนอยู่ เขาจะเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่สร้างความอบอุ่นให้กับผู้ชมได้อย่างที่ใครหลายคนคาดไม่ถึงครับ”

อันแจฮยอน ยังเล่าถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบทในซีรีส์เรื่องนี้ว่า อีคังอูเป็นตัวละครที่ยังมีความฝังใจกับบาดแผลในอดีต เขาจึงต้องพยายามเรียนรู้ตัวละครเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าถึงความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ ของอีคังอูได้ ส่วนคาแรคเตอร์ของอีคังอูที่เป็นคนให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ภายนอก ทำให้อันแจฮยอนหันมาออกกำลังกายและดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้ทุกคนได้เห็น

สุดท้ายนี้ อันแจฮยอน ยังเผยความรู้สึกของเขาที่ได้รับบทครั้งนี้ด้วยว่า “ผมคิดว่า People With Flaws จะเป็นโอกาสให้ผมได้พัฒนาทักษะการแสดง และผมก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดเผยด้านใหม่ๆ ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงของตัวเองให้ผู้ชมได้เห็นกัน ได้โปรดติดตามด้วยนะครับ”

iMBC 연예뉴스 사진

ทางด้าน โอยอนซอ ที่รับบทเป็น จูซอยอน นางเอกของเรื่องก็ออกมาเปิดเผยความรู้สึกในการแสดงซีรีส์ Love With Flaws เช่นกัน โดยเธอได้เล่าถึงตัวตนของเธอกับคาแรคเตอร์ จูซอยอน ว่ามีบางอย่างที่คล้ายคลึงกัน

โอยอนซอ กล่าวว่า “แม้ว่าซีรีส์ของเราจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องพิเศษอะไร แต่ก็เป็นเหตุการณ์ทั่วไปที่มีความตลกและเกิดขึ้นได้กับทุกคน ตัวละครในเรื่องก็เป็นคนธรรมดาที่มีข้อบกพร่องของตัวเอง เราจึงจำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของกันและกัน ฉันต้องการสื่อสารความอบอุ่นจากการแสดงในเรื่องให้ทุกคนได้รับชม ฉันจึงรับงานแสดงเรื่องนี้ค่ะ”

iMBC 연예뉴스 사진

โอยอนซอ ได้เล่าถึงคาแรคเตอร์ของ ตัวละครจูซอยอน ว่าในเรื่องเธอรับบทเป็นครูสอนพละที่เป็นคนสดใส ใจดี และมอบพลังบวกให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ เธอแสดงความเห็นว่าความสดใสและร่าเริงของตัวละครจูซอยอน คือสิ่งที่คล้ายกับตัวตนจริงๆ ของเธอ เธอยังบอกอีกว่าตัวละครจูซอยอนกับนักแสดงโอยอนซอ มีความคล้ายกันถึง 75% เลยทีเดียว จะแตกต่างก็ตรงที่ตัวตนของโอยอนซอไม่ชอบเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนอื่นเท่ากับจูซอยอน 

โอยอนซอ ยังนิยามความเป็นตัวละครจูซอยอนด้วยคำ 3 คำ คือ เกลียดผู้ชายหน้าหวาน ชอบวิ่ง และชอบกิน พร้อมกับเล่าให้ฟังว่าในซีรีส์มีฉากที่เธอต้องกินอาหารเยอะมาก และเธอก็หวังว่าความร่าเริงสดใสของตัวละครจูซอยอนจะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนหลงรัก

นอกจากนี้ โอยอนซอ ยังพูดถึงตัวละครอื่นๆ ในซีรีส์ Love With Flaws อย่างเช่น อีคังอู พระเอกของเรื่องที่รับบทโดยอันแจฮยอนว่าเขาเป็นตัวละครที่มีภาพลักษณ์ที่ดีและเสน่ห์มาก ส่วนจูซอยอนก็เป็นตัวละครที่มีเพื่อนสนิทอย่าง มีกยอง (รับบทโดย คิมซึลกิ) มาเป็นส่วนเสริมให้เห็นถึงมิตรภาพและการให้กำลังใจกันอยู่เสมอ โอยอนซอยังได้แสดงความคิดเห็นว่าถ้าในชีวิตจริงเธอได้มีเพื่อนที่ดีเหมือนที่จูซอยอนมีมีกยอง เธอก็คงไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

iMBC 연예뉴스 사진

ซีรีส์เรื่อง Love With Flaws มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี ทางช่อง MBC และจะออกอากาศต่อจากซีรีส์เรื่อง Extraordinary You ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ~

Love with Flaws Poster

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก