kornews

“The Beauty Inside” เวอร์ชั่นละคร เคาะนักแสดงครบทีมแล้ว!

06/08/2018 - The Bag Seller

the beauty inside drama

เปิดโผทีมนักแสดงในละครเรื่องใหม่ “The Beauty Inside” ของช่อง JTBC ที่เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์โรแมนติกชื่อดังในปี 2015 โดยใช้ชื่อเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ อีมินกิซอฮยอนจิน ได้คอนเฟิร์มรับบทพระนางไป ล่าสุดได้มีการยืนยันว่า อันแจฮยอนอีดาฮี ได้ตกปากรับคำคอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดงใน “The Beauty Inside” เวอร์ชั่นละคร แล้ว ณ ตอนนี้จึงถือว่าได้ตัวนักแสดงนำหลักของเรื่องครบทีมแล้ว และได้เริ่มการถ่ายทำไปเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ภาพยนตร์ “The Beauty Inside” กำลังจะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นละคร!

0003837599 001 20180806073351476
ซอฮยอนจิน – อีมินกิ – อีดาฮี – อันแจฮยอน ขอบคุณการรวมภาพจากสำนักข่าว OSEN

“The Beauty Inside” เวอร์ชั่นละครสร้างมาจากโครงเรื่องหลักในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ออกฉายในปี 2015 ในชื่อเรื่องเดียวกัน โดยในเวอร์ชั่นละครจะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักของ ฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) นักแสดงสาวระดับแถวหน้าที่ต้องใช้ชีวิตทุก 1 สัปดาห์ในแต่ละเดือนในร่างกายของใครก็ไม่อาจล่วงรู้ได้ และ ซอโดแจ (รับบทโดย อีมินกิ) หนุ่มแสนฉลาดที่ป่วยเป็นโรค Prosopagnosia หรือโรคที่อยู่ในภาวะไร้ความสามารถในการจดจำใบหน้าผู้คน แต่สามารถจำนางเอกได้เพียงคนเดียว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the beauty inside
โปสเตอร์ “The Beauty Inside” เวอร์ชั่นภาพยนตร์ออกฉายในปี 2015 นำแสดงโดย ฮันฮโยจู และนักแสดงอีกคับคั่ง

ถึงแม้ว่าในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับชายหนุ่มที่ตื่นมาในทุกๆวันเป็นใครก็ไม่รู้และจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆจากการป่วยเป็นโรคประหลาดแต่ในทางตรงกันข้ามกับเวอร์ชั่นละครที่จะดำเนินเรื่องราวให้เน้นไปที่ด้านของนางเอก โดยเธอจะเปลี่ยนเป็นใครก็ไม่รู้ในทุก 1 สัปดาห์ของทุกๆเดือนจากปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ

ซอฮยอนจิน รับบท ฮันเซกเย นักแสดงสาวระดับแถวหน้าผู้ที่ชอบก่อปัญหาด้วยข่าวลืออันแสนวุ่นวายรอบๆตัวเธอ ได้รับฉายาว่า “100 หน้า” และ 100 ชนิดของการแสดง เธอผู้ซึ่งถือว่าเป็นดาราที่ได้รับชื่อเล่นหรือสมญานามว่า “ความสวยแบบ 100 หน้า” ที่มีปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติเกิดขึ้นกับตัวเธอทำให้เธอเปลี่ยนไปเป็นอีกคน แต่เมื่อเธอได้เข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์อันซับซ้อนกับ ซอโดแจ เขาทั้งคู่จึงเริ่มเปิดประตูเข้าสู่ความลับนี้

0003819283 001 20180709071123709
ซอฮยอนจิน – อีมินกิ ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว OSEN

อีมินกิ รับบท ซอโดแจ ผู้อำนวยการสายการบินแห่งหนึ่ง ถึงแม้ว่าเขาจะมีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลาและเป็นคนฉลาดอย่างมากก็ตาม แต่เขากลับป่วยเป็นโรค Prosopagnosia หรือโรคจดจำใบหน้าผู้คนไม่ได้ เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงจากการทำร้ายความรู้สึกคนอื่น เขาจึงพยายามจดจำนิสัยเล็กๆน้อยๆ หรือแม้กระทั่งท่าทางในการเดินของผู้คนแทน ซึ่งตัวละครนี้จะรักษาความสมบูรณ์แบบผ่านความพยายามที่ละเอียดอ่อนเหล่านี้ แต่หลังจากที่เขาได้พบกับ ฮันเซกเย ชีวิตของเขาจึงเกิดความผกผันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

อีดาฮี รับบท คังซารา ผู้หญิงที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ เธอ และ ซอโดแจ เป็นพี่น้องคนละพ่อแม่จากการแต่งงานครั้งที่ 2 ของทั้งคู่ เธอจะพยายามถือเอาตัวเธอเองให้มีภาพลักษณ์อันสวยงามและแสนฉลาดจนน่าประทับใจอยู่ตลอดเวลา เธอมีความต้องการที่จะเหนือกว่าโดแจให้ได้ เธอได้ล่วงรู้ความลับของซันเซกเย และนอกจากนี้ยังได้พบกับรยูอึนโฮ เพื่อนของฮันเซกเย และเธอก็ได้หลงใหลในความใสซื่อและความเป็นธรรมชาติของเขาเข้าให้แล้ว

Ahn Jae Hyun Lee Da Hee XPN
อันแจฮยอน – อีดาฮี ขอบคุณภาพจาก XSportNews

อันแจฮยอน รับบท รยูอึนโฮ การมีอยู่ของผู้ชายคนนี้ไม่ว่าที่ไหนก็ตาม เขาจะสามารถทำให้ทุกสิ่งรอบตัวสงบลงได้จากความสงบสุขที่เปรียบเสมือนป่าและรัศมีของพลังงานที่สามารถทำให้สิ่งต่างๆรอบตัวเขาสดชื่นขึ้นมาได้ เขายังพยายามที่จะปกป้องความลับของฮันเซกเยไว้ในฐานะที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอ หลังจากที่ได้พบกับ ซารา ที่พยายามจะสืบหาความลับของเซกเยเพื่อหวังจะให้เธอเดือดร้อน หัวใจของเขาจึงกลายเป็นพายุ

“The Beauty Inside” เวอร์ชั่นละคร มีกำหนดออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร ต่อจากละครเรื่อง “Life” ทาง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก