คูฮารา เพิ่งออกจากโรงพยาบาลวันนี้หลังจากเข้ารับการรักษาอาการนอนไม่หลับและอาหารไม่ย่อย

เมื่อวันที่ 6 กันยายน Content Y ต้นสังกัดของ ไอดอลนักแสดงสาว คูฮารา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อผ่านทางโทรศัพท์ว่า “คูฮารา เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 5 กันยายน เนื่องจากอาการนอนไม่หลับและอาหารไม่ย่อย เธอได้รับการรักษาและตรวจเช็คร่างกายซึ่งกินเวลาข้ามคืน และเพิ่งออกจากโรงพยาบาลวันนี้ และขณะนี้เธอกำลังพักฟื้นอยู่ที่บ้าน”

แหล่งข่าวจากต้นสังกัด เผยว่า “ผลการวินิจฉัยออกมาว่าเธอไม่ได้มีอาหารผิดปกติอื่นๆนอกเหนือจากนี้ ซึ่งแพทย์ได้สั่งให้เธอหยุดพัก ฉะนั้นเธอจึงกำลังพักฟื้นอยู่ เธอจะไม่ทำงานไปอีกระยะหนึ่ง เราจะโฟกัสกับการให้ร่างกายของเธอฟื้นคืนสู่สภาพปกติ”

คูฮารา

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีการเผยแพร่ข่าวลือที่ทำให้แฟนๆใจหาย ว่า คูฮารา พยายามที่จะฆ่าตัวตายและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อข่าวลือดังกล่าวแพร่สะพัดไปทั่วโลกออนไลน์ ทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง แต่ คูฮาราเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากรักษาอาการนอนไม่หลับและอาหารไม่ย่อย ซึ่งเธอได้เข้ารับการรักษามาได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งอาการของเธอไม่ได้อยู่ในขั้นวิกฤต

คูฮารา เพิ่งปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ “My Mad Beauty Diary” ทางช่อง JTBC และรายการ “Seoulmate” ทางช่อง Olive

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^