ได้มีรายงานข่าวจากสำนักข่าว TV Daily เปิดเผยออกมาในช่วงเช้าวันที่ 20 เมษายน ถึงความสัมพันธ์ระหว่าง แร็ปเปอร์หนุ่ม โลโค่ (LOCO) วัย 31 ปี และ นักแสดงสาว สเตฟานี่ ลี (Stephanie Lee) วัย 27 ปี

โดยรายงานข่าวเปิดเผยว่า “ทั้งสองคบหาดูใจกันมาเป็นเวลามากกว่า 1 ปี ซึ่งทั้งคู่พบกันผ่านการแนะนำของคนรู้จักตั้งแต่ช่วงต้นปีที่แล้ว และ พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก และยังพบกันโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขาอีกด้วย”

หลังจากที่รายงานเผยแพร่ออกมาไม่นาน ด้าน AOMG ต้นสังกัดของโลโค่ และ YNK Entertainment ต้นสังกัดของสเตฟานี่ ลี ได้ตรวจสอบกับเจ้าตัว ซึ่งในเวลาต่อมา

ทาง YNK Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “รายงานข่าวไม่เป็นความจริง พวกเขาเคยพบกันด้วยความรู้สึกที่ดี แต่ตอนนี้พวกเขาเป็นเพียงเพื่อนกัน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน AOMG ก็ได้ชี้แจงเช่นเดียวกันว่า “ทั้งสองคนได้สิ้นสุดความสัมพันธ์ลงแล้ว แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

원본 이미지

โลโค่ เป็นที่รู้จักและได้รับความรักจากแฟนๆ ภายหลังจากที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ “Show Me the Money Season 1” ทางช่อง Mnet เมื่อปี 2012 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็เป็นที่รู้จักในฐานะแร็ปเปอร์ที่มีผลงานโดดเด่นในวงการบันเทิง และขณะนี้เจ้าตัวกำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

ด้าน สเตฟานี ลี เริ่มต้นงานในวงการในฐานะนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง และมีผลงานการแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ Schoolgirl Detectives , Yong-Pal , Second To Last Love , Partners for Justice , The Last Empress

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

ต้นสังกัดออกมาชี้แจงสถานะ หลังสื่อรายงานข่าวเดต ระหว่าง โลโค่ (LOCO) – สเตฟานี่ ลี