kornews

ต้นสังกัด ‘อีจงซอก’ ชี้แจงข่าวลือเดต หลังนักแสดงหนุ่มเอ่ยถึง ‘คนที่รู้สึกขอบคุณเป็นการส่วนตัว’ ขณะขึ้นรับรางวัลแดซัง

31/12/2022 - korseries

Lee Jong Suk 2022 MBC Drama Awards cover

นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก คว้ารางวัลแดซัง ซึ่งเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุด ในงานประกาศรางวัลปลายปีของช่อง MBC 2022 MBC Drama Awards มาครอง จากผลงานการแสดงในซีรีส์ Big Mouth ท่ามกลางความตื่นเต้นดีใจที่นักแสดงหนุ่มรับรางวัลนี้ ชาวเน็ตจำนวนมาก ต่างให้ความสนใจถึงสปีชขอบคุณของนักแสดงหนุ่มขณะขึ้นรับรางวัลอันยิ่งใหญ่นี้ ที่ได้เอ่ยขอบคุณใครบางคนที่ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใคร จึงนำมาสู่การคาดเดาถึงความเป็นไปได้ที่นักแสดงหนุ่มจะพูดถึงคนรักของเขา หรือเป็นการสารภาพรักใครบางคนที่เขาชอบ

ในช่วงเช้าของวันถัดมา 31 ธันวาคม High Zium Studio ต้นสังกัดปัจจุบันของอีจงซอก ได้ออกมาชี้แจงว่า “เขาเพียงแค่พูดถึงใครบางคนที่เขารู้สึกขอบคุณเป็นการส่วนตัว”

ทั้งนี้ต้นสังกัดไม่ได้เปิดเผยว่าบุคคลดังกล่าวที่อีจงซอกเอ่ยถึงนั้นเป็นใคร พร้อมเผยว่า “เราไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงใด ๆ ได้ด้วยความเคารพต่อบุคคลนั้น และเขาแค่ต้องการเพียงแสดงความรู้สึกขอบคุณที่เขามีเท่านั้น”

Lee Jong Suk 2022 MBC Drama Awards Photo

ภายในงานประกาศรางวัล 2022 MBC Drama Awards ช่วงหนึ่งของบทสุนทรพจน์ขอบคุณขณะขึ้นรับรางวัล ที่กำลังตกเป็นข่าว อีจงซอก ได้กล่าวว่า

“หลังจากที่ผมเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ผมมีความกังวล ความกลัว และความยากลำบากมากมายรุมเร้า แต่ในช่วงเวลานั้น มีใครบางคนที่ช่วยให้ผมพบเจอทิศทางที่ดีและคิดบวกได้ มีบางอย่างที่ผมอยากจะบอกกับคนคนนั้นโดยใช้โอกาสนี้ครับ ผมรู้สึกขอบคุณเขาที่น่าชื่นชมอยู่เสมอ และอยากจะบอกว่าชอบคุณมานานแล้ว และเคารพคุณมาก

การได้เห็นเพื่อนคนนั้น ทำให้ผมคิดกับตัวเองบ่อย ๆ ว่า ‘ผมควรจะใช้ชีวิตอย่างขยันขันแข็งมากกว่านี้สักหน่อย’ หรือ ‘ผมควรจะเป็นคนที่ดียิ่งขึ้น’ ผมได้ไตร่ตรองมากมายเกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมา และผมจะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นในอนาคตนะครับ ผมคิดว่าผมจะสามารถใช้รางวัลอันยิ่งใหญ่นี้เป็นแรงผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้าได้อีกนาน และผมจะเป็นนักแสดงที่ดีที่ทำงานอย่างหนักนะครับ”

Lee Jong Suk Daesang 2022 MBC Drama Awards Cap 1
Lee Jong Suk Daesang 2022 MBC Drama Awards Cap 2

รับชมคลิปขณะ อีจงซอก ขึ้นกล่าวขอบคุณระหว่างรับรางวัลแดซัง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก