kornews

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ กรณีแชนแนล Youtube ของ พัคซอจุน ถูกแฮ็ก

11/12/2019 - prangmprang
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม Awesome ENT บริษัทต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน ได้เปิดเผยว่า มีคนพยายามลบเนื้อหาบนช่อง Record PARK’s ซึ่งเป็นแชนแนลยูทูบของนักแสดงพัคซอจุนออกไป โดยทางต้นสังกัดจะรีบดำเนินการหาทางแก้ไขและมาตรการจัดการผู้กระทำความผิด ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว มีเนื้อความดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ พวกเรา Awesome ENT

ในช่วงเช้าวันที่ 9 ธันวาคม เราพบว่าได้มีคนพยายามปิดกั้นการเข้าถึงของแอดมินและมีการลบคลิปวิดีโอออกไปจากแชนแนลยูทูบของนักแสดง พัคซอจุน ทางเราจึงแจ้งเรื่องนี้ไปยังสำนักงานใหญ่ของเว็บไซต์ Youtube เพื่อกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบไปและจะดำเนินการกับแฮกเกอร์ที่ก่อให้เกิดความเสียหาย

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้แจ้งเรื่องไปยังหน่วยสืบสวนทางไซเบอร์ เพื่อทำการสืบสวนและดำเนินการทางกฎหมาย เนื่องจากการกระทำผิดดังกล่าวก่อให้เกิดความไม่สบายใจ เราจึงตัดสินใจพักกิจกรรมของช่อง Record PARK’s จนกว่าปัญหาดังกล่าวจะได้รับการแก้ไข

ทางเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ทำให้แฟนๆ ที่รักพัคซอจุนและติดตามช่องเกิดความกังวลใจ ทางเราจะพยายามอย่างถึงที่สุดเพื่อแก้ไขสถานการณ์ดังกล่าวโดยเร็ว”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แถลงการณ์นี้ได้เผยแพร่ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของพัคซอจุน พร้อมกับข้อความจากพัคซอจุนที่บอกว่า

“ผมรู้สึกเจ็บปวดหัวใจเป็นอย่างมาก เพราะผมรู้สึกเหมือนความทรงจำของผมมันถูกลบเลือนไป ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความเสียหายแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง”

พัคซอจุน เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่เลือกใช้แชนแนลยูทูบเป็นช่องทางในการสื่อสารและนำเสนอเบื้องหลังการทำงานและการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ให้แฟนคลับได้รับชม โดยก่อนหน้านี้แชนแนล Record PARK’s เพิ่งได้อัปโหลดคลิปวิดีโอฉลองความสำเร็จจากการได้รับ Silver Button จาก Youtube ซึ่งเป็นของที่ระลึกสำหรับแชนแนลที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน โดยปัจจุบันแชนแนลของนักแสดงหนุ่มมียอดผู้ติดตามมากกว่า 370,000 คน

บทความที่เกี่ยวข้อง : พาส่องนักแสดงเกาหลีที่ใกล้ชิดกับแฟนๆ มากขึ้นผ่านแชนแนล Youtube 

หวังว่าทางต้นสังกัดจะแก้ปัญหาและกลับมาอัปโหลดวิดีโอผ่านแชนแนลให้แฟนๆ ได้ติดตามชีวิตประจำวันของพัคซอจุนได้ในเร็วๆ นี้นะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

 

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก