kornews

ต้นสังกัดแถลงชี้แจงกรณี ‘พัคมินยอง’ ถูกอัยการเรียกตัวในฐานะพยาน ยันไม่ได้ถูกห้ามออกนอกประเทศ

16/02/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Hook Entertainment issued a statement regarding Park Min Young investigation by prosecutors as a witness insisting the actress was not barred from leaving the country. cover

นักแสดงสาว พัคมินยอง ตกเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจ หลังมีสื่อรายงานว่า เธอถูกอัยการเรียกตัวสอบสวนในฐานะพยาน เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับคดียักยอกทรัพย์ของบริษัท Bithumb ที่อดีตคนรักของเธอ นักธุรกิจคังจงฮยอนเป็นเจ้าของ และถูกสั่งห้ามออกนอกประเทศ โดยต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกแถลงอย่างเป็นทางการเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมยืนยันว่านักแสดงสาวไม่ได้ถูกสั่งห้ามออกนอกประเทศ

Park Min Young New Profile 1

โดยในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ Hook Entertainment ต้นสังกัดของพัคมินยอง ได้ออกแถลงการณ์ถึงการถูกเรียกตัวโดยอัยการของพัคมินยอง ในฐานะพยานในการสอบสวนที่กำลังดำเนินอยู่ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ โดยระบุดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Hook Entertainment

เราขอแจ้งให้ทราบ ถึงการสืบสวนนักแสดงพัคมินยองตามหมายเรียกของอัยการ และการห้ามนักแสดงพัคมินยองออกนอกประเทศ ที่ได้มีการรายงานผ่านสื่อเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พัคมินยองได้เสร็จสิ้นการสืบสวนตามหมายเรียกของอัยการในฐานะพยานเท่านั้น และเราขอยืนยันว่า เธอไม่ได้ถูกห้ามไม่ให้เดินทางออกนอกประเทศ

เราขออภัยที่แจ้งข่าวเชิงลบในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ และขออภัยสำหรับความล่าช้าในการแถลงการณ์ของเราในเรื่องนี้”

Park Min Young Photo

นักแสดงสาว พัคมินยอง ถูกเรียกตัวสอบสวนในฐานะพยานโดยอัยการ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ โดยอัยการได้ทำการสอบสวนว่าพัคมินยอง มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยักยอกทรัพย์ของคังจงฮยอนอดีตคนรักหรือไม่ เพราะจากการสืบสวนพบว่าชื่อของพัคมินยอง ถูกใช้ในธุรกรรมที่ไม่ระบุตัวตนของหุ้นกู้แปลงสภาพที่ออกโดยบริษัทที่เกี่ยวข้องกับบริษัท Bithumb ซึ่งถูกมองว่าเป็นการได้รับผลกำไรอย่างไม่เป็นธรรม อย่างไรก็ดี ทางด้านพัคมินยอง ได้ออกมายืนยันว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ข่าวเดต ‘พัคมินยอง’ ยันเลิกรากับแฟนแล้ว พร้อมชี้แจงข่าวลือที่สื่อรายงาน

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์เบื้องต้น หลัง Dispatch รายงานข่าวเดตของ ‘พัคมินยอง’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก