เมื่อค่ำคืนของวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม จางดงยุน ได้เดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัลปลายปี 2019 KBS Drama Awards ซึ่งทันทีที่เขาปรากฏตัวบนพรมแดงร่วมกับนักแสดงสาว คิมโซฮยอน ที่ร่วมงานกันในซีรีส์ The Tale of Nokdu แฟนๆได้สังเกตอย่างเห็นได้ชัดว่านักแสดงหนุ่มสวมใส่เฝือกที่บริเวณแขนด้านขวา ทำให้หลายคนเกิดความเป็นกังวลว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา

ด้านต้นสังกัดของจางดงยุน ได้ออกมาชี้แจงกับสำนักข่าว Star News ว่า “จางดงยุน เพิ่งได้รับบาดเจ็บแผลไฟไม้ระดับที่ 1 และ 2 โดยเขาได้เข้ารับการรักษาในทันทีและสวมใส่เฝือกเอาไว้” โดยรูปแบบของแผลไฟไหม้มีทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน ได้แก่ ระดับ 1 คือเป็นบาดแผลที่จำกัดอยู่ในชั้นผิวหนังกำพร้าเท่านั้น ระดับ 2 จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ระดับตื้น และ ระดับลึก ส่วนระดับ 3 เป็นบาดแผลระดับรุนแรงที่ทำลายชั้นผิวหนังแท้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แหล่งข่าวยังได้ระบุว่า จางดงยุน ไม่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ แต่เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างใช้เวลาส่วนตัว

อย่างไรก็ตาม ขอให้ จางดงยุน หายไวๆนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^