หลายสำนักข่าวในเกาหลีได้เปิดเผยรายงานข่าวความสัมพันธ์ของ นักแสดงหนุ่ม คังฮานึล (31) กับนักแสดงละครเวทีสาว อีแทอึน (33) ในวันที่ 5 เมษายน

โดย แหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดของคังฮานึล ได้เปิดเผยว่า คังฮานึล และ อีแทอึน พบกันครั้งแรกในละครเวทีในกองทัพ ‘Shinheung Military Academy’ เมื่อปี 2018 ขณะที่เขาอยู่ในระหว่างรับใช้ชาติ และได้คบหาดูใจกันมานานร่วม 2 ปี ซึ่งทั้งสองได้เดินทางไปทริปท่องเที่ยวด้วยกัน

ภายในเวลาไม่นาน TH Company ต้นสังกัดของคังฮานึล ได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง โดยเผยว่า

“พวกเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์รักต่อกัน เป็นความจริงที่พวกเขาเดินทางไปทริปท่องเที่ยวด้วยกัน แต่ว่าพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทสนมกันเท่านั้น และยังมีทีมนักแสดงจากละครเวที Shinheung Military Academy ร่วม 4-5 คนเดินทางไปทริปท่องเที่ยวนี้กับพวกเขาด้วย”

포토]강하늘,이태은 무관학교 생활 - 중앙일보

Shinheung Military Academy เป็นละครเวทีในกองทัพ ซึ่ง คังฮานึล แสดงในผลงานนี้ระหว่างที่เขาปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

신흥무관학교' 뮤지컬로 승화된 항일 독립전쟁의 선봉! - 오마이포토

Shinheung Military Academy Tumblr posts - Tumbral.com
확대이미지

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ขณะนี้ คังฮานึล กำลังมีผลงานรายการวาไรตี้ Travel 2 ร่วมกับ อันแจฮง องซองอู ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^