ได้มีรายงานเปิดเผยผ่านนิตยสารญี่ปุ่นถึงความสัมพันธ์รัก ระหว่าง นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี โนมินอู กับ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka) ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน 2 ปี อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของทั้งสองนักแสดงได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 กรกฎาคม นิตยสารญี่ปุ่น Female Seven ได้บอกใบ้ความสัมพันธ์ระหว่าง โนมินอู และ อายาเสะ ฮารุกะ โดยระบุว่า ทั้งสองพบกันเมื่อ 2 ปีก่อนผ่านคนรู้จัก และได้เริ่มต้นเดตกันเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2018 หลังจากที่ โนมินอู ปลดประจำการจากกองทัพ

https://i0.wp.com/post.phinf.naver.net/MjAyMDA3MDFfMTM3/MDAxNTkzNTkxMDgwMTEw.YlL3rLZgVy6-TlTYVoF3QxhQLWR3O3iJVP2fFpNhOLYg.BtTJs1PDG5XKhuPALxhi0v1QTTna5U3f2CYKi5i4P8cg.JPEG/I0VMIok2H0iufN6ggB1E-4Yl-ZJI.jpg?resize=696%2C696

อย่างไรก็ตาม MJ Dreamsys ต้นสังกัดของโนมินอู ได้ออกมาปฏิเสธว่าข่าวดังกล่าวเป็นข่าวที่ไร้มูลความจริง ในขณะที่ต้นสังกัดของอายาเสะ ฮารุกะ ออกมาอธิบายว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

อายาเสะ ฮารุกะ เป็นนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นที่เกิดปี 1985 เธอเป็นที่รู้จักผ่านผลงานการแสดงจำนวนมากมาย อาทิ Jin / Our Little Sister / Hotaru no Hikari / Tonight, at the Movies (รักเรา…จะพบกัน)

Color Me True - La bellezza del fare cinema – der Zweifel

โนมินอู เป็นที่รู้จักในฐานะมือกลองวง TRAX ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง โดยผลงานล่าสุดของเขาสวมบทบาทคุณหมอจางชอล หรือ Dr.K ในซีรีส์ Partners for Justice 2 ทางช่อง MBC เมื่อปีที่ผ่านมา

คลิปแนะนำ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^