kornews

อีซอนกยุน ถูกพบเสียชีวิต ⋯ ต้นสังกัดยืนยันข่าวการจากไปอย่างเป็นทางการ

27/12/2023 - korseries

Lee Sun Kyun News cover

นักแสดงชื่อดัง อีซอนกยุน เจ้าของบทบาทการแสดงอันเลื่องชื่อ จากซีรีส์ Coffee Prince , My Mister และ ภาพยนตร์ดีกรีรางวัลออสการ์ Parasite ถูกพบเสียชีวิตในวันนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ธันวาคม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เริ่มต้นการสืบสวน ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับสายฉุกเฉิน 112 เมื่อเวลา 10.12 น. ที่ภรรยาของชายคนหนึ่ง ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสามีได้ออกจากบ้านไป หลังจากที่เขียนข้อความบางอย่างที่เหมือนจดหมายลา และเธอกับสามีได้ติดต่อกันจนถึงเมื่อวาน และรถก็ได้หายไป

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า มีชายคนหนึ่งหมดสติอยู่ในรถยนต์ที่จอดอยู่ที่สวนสาธารณะวารยง ในกรุงโซล ที่ตำแหน่งที่ตั้งของสวนสาธารณะนี้อยู่ห่างจากบ้านพักของชายที่ได้รับแจ้งให้ตามหา ประมาณ 20 นาทีโดยรถยนต์ เมื่อได้เข้าตรวจสอบ ทางเจ้าหน้าที่จากสถานีดับเพลิงซองบุกได้ยืนยันตัวตนแล้ว ว่าชายคนดังกล่าว คือ นักแสดง อีซอนกยุน

ล่าสุด ทางต้นสังกัดของอีซอนกยุน ได้ออกมายืนยันข่าวการจากไปของ อีซอนกยุน อย่างเป็นทางการ ว่า “เรารู้สึกเสียใจที่ต้องมาแจ้งข่าวอันน่าเศร้านี้ อีซอนกยุน ได้เสียชีวิตลงในวันที่ 27 ธันวาคม และเราไม่สามารถที่จะแสดงความรู้สึกโศกเศร้าของเราออกมาเป็นคำพูดได้

ขอทุกท่านโปรดหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข้อมูลเท็จจากการคาดเดา หรือรายงานที่ไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขา และพิธีไว้อาลัยจะจัดขึ้นอย่างเงียบ ๆ โดยจะมีครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของเขาเข้าร่วมด้วย”

Lee Sun Kyun Photo

อีซอนกยุน อยู่ระหว่างการถูกสอบสวนในข้อหาคดีใช้ยาเสพติด ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา และเขาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาอย่างต่อเนื่อง โดยผลการตรวจทดสอบยาเสพติดของเขาออกมาเป็นลบ ทั้งปัสสาวะและตัวอย่างเส้นผม ซึ่งในวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาในการเข้าสอบปากคำรอบที่ 3 ซึ่งใช้เวลาในการสอบสวนอย่างเข้มงวด กว่า 19 ชั่วโมง อีซอนกยุน ได้บอกว่า เขาใช้หลอดสูดดมทางจมูก แต่ไม่รู้ว่ามีสารเสพติดอยู่ในนั้น ซึ่งผู้จัดการสถานบันเทิง A เป็นคนยื่นให้ และเขาคิดว่าเป็นยานอนหลับ และบอกว่าเหตุการณ์นี้เป็นสถานการณ์ที่ไม่ยุติธรรมเป็นอย่างมาก

ทางด้านผู้จัดการสถานบันเทิง A ที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าว ได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนหน้านี้ว่า เขาได้ใช้ยาเสพติดกับอีซอนกยุน และอ้างว่า เห็นอีซอนกยุนสูดดมผงเคตามีน (ยาเค) โดยใช้หลอดสูดดม ซึ่งผู้จัดการสถานบันเทิงเผยว่า เมื่อเขาพูดถึงคีตามีน อีซอนกยุนได้แสดงความอยากรู้อยากเห็น ดังนั้นเขาจึงซื้อให้ และเขาก็ใช้มัน

สืบเนื่องจากการให้การดังกล่าว อีซอนกยุน ได้ร้องขอ ‘การทดสอบเครื่องจับเท็จ’ ผ่านทางตัวแทนทางกฎหมายของเขา โดยแย้งว่าหลักฐานที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติดนั้นขึ้นอยู่กับคำให้การของผู้จัดการ A เท่านั้น จึงจำเป็นต้องพิจารณาว่าคำให้การของใครที่น่าเชื่อถือกว่ากันผ่านการทดสอบเครื่องจับเท็จ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังพิจารณาคำขอของอีซอนกยุน อย่างไรก็ดีเหตุการณ์อันน่าเศร้านี้ก็ได้เกิดขึ้นก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีซอนกยุน เดินทางเข้าพบตำรวจอีกครั้ง ⋯ ผลตรวจเส้นผม ‘ไม่พบยาเสพติด’

‘อีซอนกยุน’ เข้าสอบสวนกรณีเอี่ยวยาเสพติด ผลตรวจปัสสาวะเป็นลบ ⋯ เร่งสืบประวัติโทรศัพท์-ส่งตรวจปัสสาวะและเส้นผมเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก