ชได้มีการเปิดเผยรายงานข่าวว่า คู่รักนักแสดง อีจุน – จองโซมิน ที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน กว่า 3 ปี ได้เลิกกันแล้ว ซึ่งต้นสังกัดของทั้งสองได้ออกมายืนยันว่าเป็นความจริง

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 มิถุนายน สำนักข่าว Dispatch รายงานว่า ตัวแทนของ จองโซมิน และ อีจุน ได้ประกาศว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว อ้างอิงจากรายงาน แหล่งข่าวหนึ่งเปิดเผยว่า “ทั้งสองคนเพิ่งเลิกกันได้ไม่นาน” และอีกแหล่งข่าวหนึ่ง เผยว่า “พวกเขาตัดสินใจที่จะคงความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้ และคอยสนับสนุนกันและกันต่อไปในฐานะเพื่อนนักแสดง”

ด้านต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายได้ออกมายืนยันข่าวในเวลาต่อมาว่าเป็นความจริง ด้าน PrainTPC ต้นสังกัดของอีจุน เผยว่า “อีจุน และ จองโซมิน เพิ่งเลิกกัน อีจุนกำลังวางแผนที่จะทักทายสาธารณชนผ่านผลงานที่ดีในเร็ว ๆ นี้” ในขณะที่ Blossom Entertainment ต้นสังกัดของจองโซมิน เผยว่า “จองโซมิน และ อีจุน เพิ่งเลิกกัน พวกเขาตัดสินใจที่จะคงความสัมพันธ์ไว้ในฐานะเพื่อน”

อ้างอิงจากรายงานข่าวของ Dispatch แหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดของทั้งสองฝ่าย เผยว่าเหตุผลของการเลิกกันของทั้งคู่คือการที่ต่างไม่มีเวลาให้กัน “พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่แยกกัน เนื่องจากพวกเขาต่างยุ่งกันทั้งคู่ พวกเขาจึงค่อย ๆ ห่างกัน และสุดท้ายได้ตัดสินใจที่จะโฟกัสในงานของตัวเองมากขึ้น”

อีจุน และ จองโซมิน คบหาดูใจกันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017 หลังจากที่ร่วมงานในผลงานซีรีส์ Father is Strange ทางช่อง KBS ในปีเดียวกัน และได้ยืนยันความสัมพันธ์รักหลังจากที่สื่อเปิดเผยภาพการเดตกันของทั้งสองในเวลาต่อมา

https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/5401/2017/02/28/0000077075_001_20170228145014310.jpg?resize=696%2C464

คลิปแนะนำ

Flower  

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^