มีรายงานข่าวเปิดเผยถึงการแคสติ้งนักแสดงนำโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘Blue Sky’ ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตและการเติบโตของศิลปินบอยแบนด์วง BTS โดยรายงานเผยว่า ซอจีฮุน จะรับบทนำในผลงานนี้ อย่างไรก็ตามต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงว่านักแสดงหนุ่มยังไม่เคยได้รับข้อเสนอบทตามที่สื่อรายงาน

ตัวแทนจากต้นสังกัดของซอจีฮุน ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อ หลังจากที่มีข่าวการแคสติ้งของเขาในซีรีส์ Blue Sky ว่า

“เราไม่เคยได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันถึงผลงานชิ้นต่อไปของเขา นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ และเรายังไม่มีบทใด ๆ ที่มีชื่อตรงกันกับผลงานนี้ส่งข้อเสนอเข้ามา”

ซอจีฮุน Blue Sky
ซอจีฮุน Blue Sky

โปรเจกต์ซีรีส์ดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนับตั้งแต่มีการประกาศว่าจะนำเรื่องราวของศิลปินบอยแบนด์วง BTS มาทำเป็นรูปแบบซีรีส์ ด้วยการจับมือกันระหว่าง Big Hit Entertainment และบริษัทโปรดักชั่น Chorokbaem Media

ในส่วนของเนื้อหา จะเล่าเรื่องราวการเติบโตของ BTS ตั้งแต่ที่พบกันครั้งแรก ไปจนถึงเดบิวต์ ซึ่งนอกจากนี้ยังมีการนำเสนอมุมมองที่มีการเติมแต่งเรื่องราวขึ้นมา โดยก่อนหน้านี้รายงานได้ระบุว่า สมาชิกวง BTS จะไม่ได้มาแสดงบทบาทด้วยตัวเอง แต่จะใช้นักแสดงมารับบทนำแทน ซึ่งตัวละครแต่ละคนจะใช้ชื่อที่แตกต่างไปจากสมาชิก BTS ที่อ้างอิงเป็นต้นฉบับ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
BTS Blue Sky
BTS Blue Sky

สำหรับความคืบหน้าโปรเจกต์ดังกล่าว ได้ทำการเปิดออดิชั่นนักแสดง และการคัดเลือกนักแสดงนำทั้ง 7 เสร็จสิ้นลงแล้ว อย่างไรก็ตามตารางการถ่ายทำได้มีการเลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่กลับมามีผู้ติดเชื้อสูงขึ้นในเกาหลีใต้

Blue Sky เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมแจฮง ที่เคยผ่านผลงานมากมาย อาทิ Cruel Palace – War of Flowers , Your Neighbor’s Wife , Yoo Na’s Secret และ My Love Eundong โดยจะร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมซูจิน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ อาทิ The Light in Your Eyes , Mad Dog , My Only Love Song และ Awl

แฟนๆที่รอชม อดใจรอลุ้นกันว่า 7 หนุ่มนักแสดงนำในเรื่องนี้จะมีใครกันบ้าง?

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^