kornews

ต้นสังกัดชี้แจง หลัง สื่อรายงาน “โซจีซอบ” ซื้อวิลลาสุดหรูไว้เป็นเรือนหอ

16/06/2019 - korseries
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวใหญ่ ถึงการประกาศเปิดเผยความสัมพันธ์รัก ระหว่าง นักแสดงหนุ่มชื่อดังแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี โซจีซอบ วัย 42 ปี กับ ผู้ประกาศข่าวสาว โจอึนจอง วัย 25 ปี ซึ่งทำให้สาวๆทั่วเอเชียต่างอกหักไปตามๆกัน แน่นอนว่าหลังจากข่าวยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมา ก็ได้มีการจับตามองถึงความเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในไม่ช้านี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : โซจีซอบ ส่งข้อความถึงแฟนๆครั้งแรก หลังเปิดเผยความสัมพันธ์กับผู้ประกาศข่าวสาว โจอึนจอง

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Sky Edaily โซจีซอบ ได้ซื้อวิลล่าหรู “Hannam The Hill” ตั้งอยู่ที่ย่านฮันนัม มูลค่าสูงถึง 6,100 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 160 ล้านบาท เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ซึ่งรายงานระบุว่า โซจีซอบ ได้เดินทางไปชมบ้านพร้อมกันกับแฟนสาวของเขา อีกทั้งนายหน้าหลายคนต่างรับรู้ว่าพวกเขาทั้งสองตั้งใจจะใช้ที่พักแห่งนี้ไว้เป็นเรือนหอในอนาคต

โซจีซอบ ซื้อวิลล่าแห่งนี้ด้วยเงินสด ซึ่งมีขนาดพื้นที่ใช้สอยสูงถึง 302.53 ตารางเมตร (ประมาณ 91 พยอง) และ 233.12 ตารางเมตร (ประมาณ 70 พยอง) นอกจากนี้ยังมีระเบียงพิเศษขนาด 7.102 ตารางเมตร (ประมาณ 2.14 พยอง) อีกด้วย “Hannam The Hill” นั้นเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีราคาที่ดินสูงที่สุดในเกาหลีใต้ และยังมีเหล่าคนดังจำนวนมากอาศัยอยู่แถบนี้อีกด้วย

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Image result for 한남 더 힐

หลังจากที่รายงานข่าวนี้ออกมาได้เพียงไม่นาน ต้นสังกัดของโซจีซอบ ก็ได้ออกมาชี้แจงกับสำนักข่าว OSEN ว่า “เป็นความจริงที่เขาซื้อวิลล่า และกำลังจะย้ายเข้าไปเร็วๆนี้”

อีกทั้งตัวแทนยังได้ชี้แจงถึงประเด็นที่จะใช้ที่นี่เป็นเรือนหอ ว่า “พวกเขาคบกันดีอยู่ แต่มันเร็วเกินไปที่จะตั้งข้อสงสัยว่าเป็นการย้ายบ้านเพื่อเป็นเรือนหอสำหรับการแต่งงาน”

นอกจากรายงานข่าวการซื้อเรือนหอของพวกเขาแล้ว ก่อนหน้านี้สำนักข่าวจำนวนมากยังได้ตั้งข้อสังเกตว่า โจอึนจอง ได้ตัดสินใจอำลาวงการ ด้วยการลาออกจากหน้าที่พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว ยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด พร้อมทั้งลบทุกโซเชียลมีเดียของเธอ ไม่ว่าจะเป็น Facebook และ Instagram เพื่อที่จะใช้ชีวิตในฐานะคนธรรมดา และขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างศึกษาต่อในระดับปริญญาโท

นักแสดงหนุ่ม โซจีซอบ และผู้ประกาศข่าวสาว โจอึนจอง พบกันครั้งแรกในรายการ “New Late Night E News” ช่อง SBS ซึ่งเป็นสกุ๊ปพิเศษที่ โจอึนจอง ได้สัมภาษณ์นักแสดง โซจีซอบ และ ซนเยจิน ขณะโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Be With You” เมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งสองได้ทำความรู้จัก และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นคู่รักในที่สุด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก