อีก 3 วันเท่านั้น ก็จะถึงกำหนดวันจัดพิธีวิวาห์ของคู่รักนักแสดง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย แล้ว ซึ่งทั้งคู่กำลังได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก ที่จะเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับงานที่จัดขึ้นในวันนั้น

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของซงจุงกิ ได้ยืนยันว่า “พิธีวิวาห์จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ซึ่งจะไม่มีการจัดงานแถลงข่าว หรือ ช่วงเวลาถ่ายภาพ แต่อย่างใด” ซึ่งหมายความว่าสื่อทุกสำนักหมดสิทธิ์ในการเก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาเผยแพร่

และได้มีการชี้แจงว่า อีกวางซู จะไม่ได้รับหน้าที่พิธีกรในงาน ตามที่รายงานได้ระบุไว้ว่าพิธีกรไม่ใช่คนดัง แต่เป็นเพื่อนที่สนิทกับซงจุงกิมาเป็นเวลายาวนาน และ อ๊คจูฮยอน เพื่อนสนิทของซงฮเยคโยจะร้องเพลงฉลองให้กับคู่บ่าวสาวในงาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่ Shilla Hotel และทั้งคู่วางแผนจะไปฮันนีมูนในแถบยุโรป

สำหรับแฟนๆที่รอภาพบรรยากาศภายในงาน คงจะต้องรอติดตามภาพจากทางต้นสังกัดกันแล้วล่ะค่ะ><

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^