แฟนๆต่างกำลังแสดงความเป็นห่วงถึงสุขภาพของนักแสดงสาว ซนเยจิน ภายหลังจากที่มีรายงานออกมาเมื่อวันที่ 27 มกราคมว่า ซนเยจิน ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉิน เนื่องจากทำงานหนักเกินไปจนเกิดอาการเหนื่อยล้าร่างกาย ขณะกำลังถ่ายทำซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN ที่เมืองพาจู จังหวัดคยองกี

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเธอ MSteam Entertainment ได้ออกมาอัปเดตถึงสุขภาพของซนเยจิน ว่า

“ซนเยจิน เข้าห้องฉุกเฉินด้วยอาการร่างกายอ่อนล้าจากการถ่ายทำซีรีส์ของเธอ ซึ่งเธอได้เข้ารับการรักษา และได้เดินทางกลับไปยังกองถ่ายแล้ว อาการของเธอไม่ได้ร้ายแรง เธอเพียงรู้สึกอ่อนล้าจากการถ่ายทำเท่านั้น” พร้อมกันนี้ ทางต้นสังกัดยังได้ชี้แจงการเข้าห้องฉุกเฉินของ ซนเยจิน ว่า สาเหตุที่เธอต้องเข้าห้องฉุกเฉิน เป็นเพราะระบบให้บริการทั่วไปของโรงพยาบาลปิดเนื่องในช่วงวันหยุด

ด้านแหล่งข่าวจากทีมงานซีรีส์ Crash Landing on You ได้ออกมาอธิบายถึงรายงานข่าวดังกล่าวเช่นกัน ว่า

“ซนเยจิน ได้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในช่วงวันหยุดเนื่องจากเธอรู้สึกไม่ค่อยสบาย และขณะนี้เธอได้เดินทางกลับไปยังกองถ่ายซีรีส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์ Crash Landing on You ผลงานล่าสุดของ ซนเยจิน ที่แสดงร่วมกับ ฮยอนบิน กำลังเป็นที่สนใจและพูดถึงในบรรดาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยตอนล่าสุด สามารถทำเรตติ้งได้สูงถึง 14.6% ซึ่เงป็นตัวเลขเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ซีรีส์ออกอากาศ

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^