เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าวจากสื่อจีน ว่า ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พระนางละครยอดฮิต Descendants of the Sun อาจจะเดทกันอยู่ เนื่องจากมีคนพบทั้งสองคนอยู่ที่เกาะบาหลี ในช่วงเวลาเดียวกัน ซงจุงกิ อยู่บาหลีตั้งแต่ วันที่ 7 – 13 มิถุนายน ในขณะที่ มีคนพบ ซงฮเยคโย ในวันที่ 15 บางสื่อได้รายงานว่าทั้งสองคนอยู่ด้วยกันที่ Nusa Dua และเดินทางกลับเกาหลีแยกกัน โดยเว้นช่วงห่าง 3 วัน

ด้านต้นสังกัดของซงจุงกิ Blossom Entertainment ได้เผยว่า “ซงจุงกิ เดินทางไปพักผ่อนส่วนตัวกับเพื่อนๆ ก่อนที่จะโปรโมตภาพยนตร์ The Battleship Island เขาไม่ทราบตารางงานของซงฮเยคโยเลย”

ส่วนต้นสังกัดของซงฮเยคโย UAA เผยว่า “เป็นความจริงที่ซงฮเยคโยเดินทางไปบาหลี แต่เธอเดินทางไปเพื่อคุยโปรเจ็คงาน และไม่ได้พบกับซงจุงกิ”

Flower  

ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละคร Descendants of the Sun และได้รับความรักจากแฟนๆ ในฐานะ “คู่ซงซง”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวลือเดทระหว่างซงจุงกิ กับ ซงฮเยคโย เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีข่าวลือว่าทั้งคู่ไปช็อปปิ้งกันที่นิวยอร์ก ซึ่งได้ทำให้แฟนๆเชื่อกันว่าเขาทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาปฏิเสธเช่นเดียวกัน

Source : 1

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^