หลังจากที่คู่รักนักแสดง คิมบอม – โอยอนซอ เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันได้เพียงไม่นาน ได้มีรายงานจากสำนักข่าวเกาหลีว่าพวกเขาทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะคู่รักลงแล้ว

อ้างอิงจากรายงาน ทั้งคู่ได้ลดสถานะจากคู่รักกลายเป็นเพียงแค่คนรู้จักเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา โดยในเดือนเมษายนในปีเดียวกัน คิมบอม ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ในหน่วยบริการสาธารณะ ซึ่งดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่จะค่อยๆห่างเหินจนเลิกรากันไปในที่สุด

ภาพ คิมบอม – โอยอนซอ จากสำนักข่าว TV Daily

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา ด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาว โอยอนซอ Celltrion Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่ทั้งสองเลิกรากันแล้ว ส่วนเหตุผลที่เลิกกันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดง”

ส่วนทางต้นสังกัดของคิมบอม King Kong by Starship ได้ออกมายืนยันเช่นกันว่า “คิมบอม และ โอยอนซอ ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา”

คิมบอม เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 2006 ผ่านการเข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลช่อง KBS ก่อนที่จะแจ้งเกิดในฐานะนักแสดง จากซีรีส์ดัง Boys Over Flowers ส่วน โอยอนซอ เข้าวงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป LUV เมื่อปี 2002 ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งผลงานล่าสุดของเธอ ซีรีส์ “A Korean Odyssey” ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)