kornews

Again My Life นำพาความสำเร็จทุกรูปแบบ นิยายเว็บไซต์·เว็บตูน·ซีรีส์⋯Kakao Ent เผยถึงกระแสความนิยม

16/05/2022 - korseries

again my life cover

Again My Life ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากผู้ชม ซึ่งไม่เพียงแค่เฉพาะเวอร์ชั่นซีรีส์ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้เท่านั้น แต่ความสำเร็จนี้ยังแผ่ขยายครอบคลุมไปทุกรูปแบบของผลงานการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นนวนิยายเว็บไซต์ต้นฉบับ รวมไปถึงเว็บตูน

แม้ว่าซีรีส์จะดำเนินมากว่าค่อนเรื่องแล้ว แต่ก็ยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ตอนที่ออกอากาศ โดยในสัปดาห์ล่าสุด Again My Life พาเรตติ้งสร้างสถิติใหม่ ด้วยตัวเลขสูงถึง 10.7% ในตอนที่ 11 พร้อม ๆ กับเรื่องราวที่กำลังเดินเกมอย่างเข้มข้น ของตัวละคร คิมฮีอู (รับบทโดย อีจุนกิ) ที่กำลังวางแผนอย่างรอบคอบในการค่อย ๆ โค่นล้มอำนาจของ โจแทซอบ (รับบทโดย อีคยองยอง)

Again My Life SBS Poster 290422

ตามรายงานจากสำนักข่าวได้ระบุถึงความสำเร็จของ Again My Life ที่ท่ามกลางกระแสความนิยมของซีรีส์ ก็ส่งผลให้ยอดการอ่านของนวนิยายเว็บไซต์ และ เว็บตูน เพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน โดยระหว่างการออกอากาศของซีรีส์ มียอดมูลค่าการซื้อขาย (Transaction) เพิ่มสูงขึ้นกว่า 72 เท่า มีจำนวนผู้อ่านเฉลี่ยต่อวันเพิ่มสูงขึ้น 51 เท่า และจำนวนผู้อ่านทั้งหมดเพิ่มสูงขึ้น 27 เท่า ขณะเดียวกัน เว็บตูน Again My Life ยังทำยอดขายและยอดผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งทั้งหมดนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังความแข็งแกร่งของตัวเรื่องราวที่มีอิทธิพลต่อความสำเร็จของผลงานการผลิตเป็นอย่างดี

again my life kakao webtoon photo

ทางด้าน Kakao Entertainment ได้เผยถึงกระแสความนิยม ว่า “เรามีความยินดีที่ผลงานการผลิตของ Kakao Entertainment ตั้งแต่ Business Proposal มาจนถึง Again My Life มีกระแสตอบรับที่ดีติดต่อกัน แม้ว่าตอนจบของซีรีส์จะยังไม่เป็นที่ทราบอย่างแน่ชัด แต่ Again My Life มีตอนจบที่แตกต่างกันสำหรับเวอร์ชั่นนวนิยายเว็บไซต์ และ เว็บตูน ดังนั้นจึงเป็นความสนุกอย่างเฉพาะตัวที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของคิมฮีอูในหลากหลายรูปแบบ” และทางบริษัทยังได้เผยว่าจะใช้ความสามารถทางธุรกิจ เครือข่าย และความรู้ในการปฏิบัติงานเพื่อสั่งสมความสำเร็จเช่นนี้ต่อไป

Again My Life ถ่ายทอดเรื่องราวของ คิมฮีอู (รับบทโดย อีจุนกิ) อัยการหนุ่มที่ได้รับโอกาสให้มีชีวิตอีกครั้ง เพื่อเรียกร้องทวงคืนความยุติธรรม หลังจากที่เขาเสียชีวิตระหว่างทำคดีทุจริตคอรัปชั่นที่เอี่ยวนักการเมืองผู้มีอำนาจ อย่าง โจแทซอบ (รับบทโดย อีคยองยอง) สามารถรับชมซับไทย ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ วันเดียวกันกับเกาหลี เวลา 21.10 น. ได้ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง

Again My Life ทำเรตติ้งสร้างสถิติใหม่! ทะลุกำแพงสู่ 2 หลักได้สำเร็จ

Again My Life ซีรีส์ใหม่ที่ อีจุนกิ สวมบทอัยการผู้ได้ชีวิตอีกครั้ง เพื่อทวงคืนความยุติธรรม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

อ้างอิง

https://m.joynews24.com/v/1480180


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก