ในปี 2017 ที่ผ่านมานี้ มีเหล่านักแสดงได้ประกาศข่าวดีต้อนรับลูกคนที่ 2 หรือ 3 เข้ามาในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น จอนจีฮยอน โซอีฮยอน และอีกมากมาย

และในปี 2018 นี้เอง ก็กำลังจะมีข่าวดีเช่นกัน ซึ่งในปีนี้ นักแสดงสาว อีชียอง ได้ประเดิมคลอดลูกชายคนแรกไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และมีนักแสดงอีกจำนวนไม่น้อยที่กำลังจะคลอดลูกในปีนี้

พัคฮันบยอล

พัคฮันบยอล ได้ประกาศข่าวการแต่งงานและตั้งครรภ์ในคราวเดียวกัน เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 ซึ่งเธอได้จดทะเบียนสมรสกับสามีก่อนที่จะประกาศข่าวดีดังกล่าว เธอได้ประกาศว่าตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน โดยที่ไม่มีทีมงานและนักแสดงคนใดล่วงรู้ความลับนี้ จนกระทั่งละคร “Borg Mom” ปิดกล้องลง


ชาเยรยอน

จากละครสู่ชีวิตจริง…อีกหนึ่งคู่รักนักแสดงคนดังที่หวานจนหลายๆคนอิจฉา จูซังอุค และ ชาเยรยอน เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 โดยหลังจากนั้น 6 เดือน เธอได้ประกาศว่าเธอได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรก โดยขณะนี้ ชาเยรยอน ได้หยุดพักจากการรับงานแสดงเพื่อดูแลสุขภาพ แต่ยังคงปรากฏตัวตามงานอีเว้นท์ และ โฆษณาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เป็นระยะๆ


คิมฮานึล

คิมฮานึล ได้ประกาศว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017 โดยเธอได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนักธุรกิจ เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2016 หลังจากที่สิ้นสุดผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Misbehavior” คิมฮานึล ก็ได้หยุดพักจากการแสดงเพื่อโฟกัสกับการดูแลสุขภาพให้เตรียมพร้อมสำหรับการคลอดลูกน้อย김하늘 결혼식 / SM C&C


ชูจาฮยอน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ choo ja hyun

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ชูจาฮยอน และ สามีของเธอ Yu Xiaoguang ได้ปรากฏตัวในรายการ “Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny” ของช่อง SBS และได้รับความรักจากแฟนๆอย่างท่วมท้น ชูจาฮยอน ได้ประกาศว่าเธอตั้งครรภ์ลูกคนแรกระหว่างรายการกำลังออกอากาศ ทำให้สามีของเธอถึงกับร้องไห้ด้วยความดีใจ ทั้งสองพบรักกันในละครจีน และได้คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2015 และตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อต้นปี 2017


ชินจีซู

원본 이미지

ชินจีซู ได้ประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์เมื่อต้นเดือนมกราคม หลังจากที่แต่งงานกับสามี ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^