นักแสดงสาว คิมจีวอน ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ “Detective K 3” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแฟนๆจำนวนมากต่างให้ความสนใจว่าผลงานต่อไปของเธอจะเป็นอะไร

คิมจีวอน ได้รับความนิยมมากขึ้น หลังจากที่รับบทนำในละครเรื่อง “Fight For My Way” เมื่อไม่กี่เดือนทีผ่านมา และก่อนหน้านี้เธอก็เป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างชาติ หลังจากที่แสดงในละครเรื่อง “The Heirs” และ “Descendants of the Sun” ซึ่งได้รับความนิยมทั่วเอเชีย ด้วยประสบการณ์ที่มากมายของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงหญิงที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน

แหล่งข่าวกล่าวชม คิมจีวอน ว่า “เป็นสิ่งที่ยากที่จะหานักแสดงหญิงในวัยราวๆ 20 ปี สำหรับการรับบทนำ ซึ่งจำเป็นต้องมีทั้งฝีมือการแสดง และ กระแสที่ดี แต่คิมจีวอน มีทั้งสองสิ่งนั้น นอกจากนี้ ภาพลักษณ์ของเธอก็ดูโตขึ้นมากหลังจากที่แสดงในละคร “Fight For My Way” “

อย่างไรก็ตาม King Kong by Starship ต้นสังกัดของนักแสดงสาว เผยว่า “คิมจีวอน จะยังไม่เลือกรับงานชิ้นต่อไป แต่จะหยุดรับงานชั่วคราว หลังจากที่เธอทำงานอย่างหนักโดยไม่ได้หยุดพัก เธอต้องการที่จะมีเวลาได้พักผ่อน” คิมจีวอน เตรียมตัวและถ่ายทำละคร “Fight For My Way” เป็นระยะเวลา 5 เดือนตั้งแต่ต้นปี และได้ถ่ายทำภาพยนตร์ “Detective K 3” ต่อ โดยไม่มีช่วงเวลาได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับผลงานล่าสุดของเธอ ภาพยนตร์  “Detective K 3” คาดว่าจะเข้าฉายในเกาหลี ช่วงตรุษจีนปีหน้า รอติดตามรับชมกัน! ส่วนใครที่คิดถึงคิมจีวอน สามารถรับชมผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ “Fight For My Way” ได้ที่ VIU

Source (1)