หลังจากที่เป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ หลังแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเปิดเผยกับสำนักข่าว Ilgan Sports เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ว่า นักแสดงสาว จอนฮเยบิน กำลังจะจัดงานพิธีวิวาห์ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ ที่เกาะบาหลี โดยรายงานระบุว่า งานจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวโดยมีเพียงเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวของคู่บ่าวสาวมาร่วมงานเท่านั้น ซึ่งการตัดสินใจนี้เป็นเพราะว่าว่าที่เจ้าบ่าวของเธอเป็นคนนอกวงการบันเทิง ที่มีอายุมากกว่าเธอ 2 ปี และทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลาร่วม 1 ปี หลังจากที่พบกันผ่านเพื่อน

ด้านต้นสังกัดของจอนฮเยบิน Pan Stars Company ได้ออกมายืนยันว่านักแสดงสาวกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ตามที่ข่าวรายงานจริง โดยได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในช่วงเช้าวันที่ 3 พฤศจิกายน ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Pan Stars Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาวจอนฮเยบิน

เราอยากที่จะแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อทุกท่านที่ห่วงใยนักแสดงสาว จอนฮเยบิน และเราจะมาแจ้งข่าวดีให้ทุกท่านได้ทราบในวันนี้

จอนฮเยบิน กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ กับคนที่เธอรัก

เธอกล่าวว่า ‘ว่าที่สามีของฉันเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก และหลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับเขา ฉันก็รู้สึกถึงความสุขและความปลอดภัยอย่างไม่คาดคิด และสุดท้ายเราจึงได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน’

ทั้งสองรู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อน และหลังจากที่เดตกันอย่างจริงจังเป็นเวลา 1 ปี ก็ได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานโดยมีความเชื่อมั่นและเคารพซึ่งกันและกันเป็นพื้นฐาน

สำหรับพิธีวิวาห์ของทั้งสองจะจัดขึ้นเล็กๆเป็นการส่วนตัว โดยมีเพียง พ่อแม่ของคู่บ่าวสาว ครอบครัว และเพื่อนสนิทที่มาร่วมงานเท่านั้ เราขอให้ทุกท่านเข้าใจเนื่องจากเจ้าบ่าวเป็นคนนอกวงการบันเทิง เราจึงไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับการจัดงานได้

ขอขอบคุณทุกท่านที่มอบความรักและการสนับสนุนต่อนักแสดงสาว จอนฮเยบิน และเราขอให้ทุกท่านแสดงความยินดีกับทั้งสองที่กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของพวกเขาต่อจากนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Image result for jeon hye bin leverage

จอนฮเยบิน เข้าวงการบันเทิงในฐานะนักร้อง เมื่อปี 2002 ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ผลงานของเธอที่ได้รับความสนใจในช่วงที่ผ่านมา อาทิ Joseon Gunman (KBS,2014) , Another Oh Hae Young (tvN,2016) , Falsify (SBS,2017) , Liver or Die (KBS,2019) และขณะนี้เธอกำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ “Leverage” ทางช่อง TV Chosun สามารถรับชมซับไทย Leverage ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

Leverage
Leverage (TV Chosun,2019)
Another Oh Hae Young (tvN,2016)
Joseon Gunman (KBS,2014)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^