kornews

สื่อรายงาน ฮันจีซอง นักแสดงสาวอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

08/05/2019 - korseries
ในวันที่ 8 พฤษภาคม สื่อเกาหลีหลายสำนักได้รายงานข่าวว่า นักแสดงสาวคนหนึ่งได้เสียชีวิตจากการถูกรถ 2 คันชน บนทางด่วนท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 พฤษภาคม และในเวลาต่อมาได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงสาวผู้นั้น คือ ฮันจีซอง วัย 28 ปี

แหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดของนักแสดงสาว ฮันจีซอง ได้เผยกับสื่อว่า “นักแสดงสาวฮันจีซอง ได้จากเราไปหลังจากเหตุการณ์อันน่าสลดใจ เธอเป็นนักแสดงฝีมือเยี่ยมที่มีความรักในด้านการแสดงเป็นอย่างมาก เธอเป็นนักแสดงที่มีอนาคตที่สดใส และเหตุการณ์น่าเศร้าที่เธอจากไปก็ได้เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ครอบครัวของเธอได้จัดงานศพด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้าอย่างถึงที่สุด”

Image result for 한지성

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อ้างอิงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักแสดงสาวได้เปิดไฟฉุกเฉินและหยุดรถของเธอบนเลนที่ 2 ของทางด่วน 3 เลนเนื่องจากสามีของเธอต้องการที่จะใช้ห้องน้ำอย่างกะทันหัน เมื่อรถแท็กซี่ที่ขับอยู่บนเลนที่ 3 เห็นว่าสามีของนักแสดงสาวออกมาจากรถ แท็กซี่ก็ได้พยายามที่จะเปลี่ยนเลนอย่างรวดเร็วทำให้เขาขับรถชนฮันจีซองซึ่งกำลังยืนอยู่บนอีกด้านของรถยนต์ เธอได้ล้มลงที่ทางด่วนเลนที่ 1 แล้วรถ SUV ก็ได้ขับเข้ามาชนเธอซ้ำเป็นครั้งที่ 2

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนคนขับรถแท็กซี่ และ รถ SUV ที่ขับรถชนนักแสดงสาว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบถึงความเป็นไปได้ในการที่คนขับรถแท็กซี่ขับรถด้วยความเร็วและไม่ระมัดระวังทางขณะขับรถ

ด้านสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติ จะทำการชันสูตรร่างของนักแสดงสาวฮันจีซอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบจากกล่องดำของรถยนต์ของนักแสดงสาว เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเหตุใดนักแสดงสาวถึงได้หยุดรถที่เลนกลางแล้วออกมาจากรถยนต์

ฮันจีซอง เข้าวงการในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง B.Dolls เมื่อปี 2010 โดยใช้ชื่อ “ซออี” (Seo I) ซึ่งในเวลาต่อมาเธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง และมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ ซีรีส์ “Second to Last Love” (SBS,2016) , “Happy Sisters” (SBS,2017) , ภาพยนตร์ SORI: Voice from the Heart (2015) และ ภาพยนตร์ One Punch (2019)

วง B.Dolls

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ฮันจีซอง ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก